Văn Phòng Thông Minh

Các giải pháp của OnSky được thiết kế hướng về phong cách hiện đại và đề cao thẩm mỹ, tiết kiệm năng lượng và tối ưu an ninh cho các văn phòng và tòa nhà của bạn.

Văn phòng hiện đại và thẩm mỹ:

  • Công tắc thông minh Luxury iRoomate có thể được lắp đặt vào bất cứ văn phòng cũng như phòng họp nào. Với thiết kế hiện đại và tinh tế từ hợp kim nhôm cao cấp cùng mặt kính thượng hạng, với 2 màu bạc, đồng cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn tối ưu với không gian.
  • Các loại đèn LED âm trần cũng như đèn LED Panel đặc biệt tiết kiệm năng năng lượng và có thiết kế cao cấp, hiện đại, phù hợp cho mọi loại văn phòng.

Tiết kiệm năng lượng trong dài hạn:

  • Các loại đèn LED của OnSky giúp tiết kiệm khoảng 50% lượng điện năng tiêu thụ so với các bóng đèn truyền thống.
  • Hệ thống smart home của OnSky với các chế độ tự động và hẹn giờ còn giúp tiết kiệm thêm 30% lượng điện năng tiêu thụ.

An ninh chuyên nghiệp:

  • OnSky cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp với hệ thống camera giám sát trong và ngoài nhà.
  • Công tắc đèn thông minh tích hợp cảm biến chuyển động và tính năng an ninh đảm bảo an toàn cho văn phòng và tòa nhà kể cả ngoài thời gian làm việc.
  • Công nghệ đám mây và các ứng dụng di động OnSky cho phép giám sát văn phòng bất kỳ lúc nào bất cứ nơi đâu.
  • Với dịch vụ Cuộc Gọi An Ninh Đám Mây, nếu phát hiện được đột nhập trái phép hoặc khói trong phòng, Virtual Guardian™ của OnSky sẽ gọi điện thoại cảnh báo trực tiếp đến các số điện thoại đăng ký. Điều này sẽ tăng cường thêm lớp an ninh cho văn phòng của bạn.

Tối ưu hiệu quả với Công nghệ “xuyên tường” Hybrid-MeshTM:

Phần lớn các giải pháp smart home & smart security trên thị trường phải đi dây tín hiệu và phá tường để lắp đặt sẽ tốn nhiều chi phí, thời gian cũng như tính thẩm mỹ. Một số khác sử dụng sóng vô tuyến rất hạn chế khi không thể đi qua được nhiều lớp tường bê tông và nhiều tầng lầu. Vì vậy, giải pháp an ninh sử dụng sóng vô tuyến đơn thuần sẽ không có kết nối đáng tin cậy cho văn phòng và tòa nhà vì nó cần phải phủ sóng lớn được ở nhiều khu vực và tầng lầu. Trong khi đó, việc sử dụng nhiều bộ lặp sóng, khuếch đại tín hiệu vừa tăng chi phí, vừa có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

OnSky sử dụng công nghệ Hybrid-MeshTM độc quyền truyền tín hiệu qua đường dây điện có sẵn trong nhà và sóng vô tuyến. Không chỉ vậy, công nghệ này còn hỗ trợ làm việc với các chuẩn vô tuyến thông dụng như Wifi và Zigbee. Vì thế, giải pháp của OnSky được xem là hệ thống an ninh chuyên nghiệp tôt nhất cho văn phòng và tòa nhà hiện nay.