Giới thiệu về Onsky

Về OnSky

OnSky được thành lập vào tháng 3/2014 tại thung lũng Silicon – Hoa Kỳ, chuyên sản xuất và cung cấp giải pháp toàn diện, ứng dụng những công nghệ hiện đại như công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ “xuyên tường” Hybrid-Mesh™ và công nghệ đám mây cho nhà thông minh, văn phòng thông minh và thành phố thông minh.

OnSky luôn đổi mới, sáng tạo công nghệ nhằm góp phần mang lại cuộc sống thông minh hơn, tốt đẹp hơn. Hãy cùng OnSky kiến tạo những trải nghiệm tuyệt vời!

Nhà sáng lập


OnSky được sáng lập bởi ông Hùng C. Nguyễn cùng các cộng sự là những chuyên gia trong lĩnh vực Internet Kết nối vạn vật (IoT). Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành bán dẫn, vô tuyến, hữu tuyến PLC, xử lý tín hiệu thông minh và trí tuệ nhân tạo (AI), ông Hùng được biết đến là một kỹ sư công nghệ nổi tiếng tại thung lũng Silicon, Hoa Kỳ.

Ông đã sáng lập và dẫn dắt nhiều công ty công nghệ khởi nghiệp thành công ty toàn cầu với những thành tựu nổi bật được ghi nhận trong giới công nghệ Mỹ.

Tại IBM và Quantum, ông là người tiên phong chuyển đổi công nghệ kỹ thuật số, biến đĩa cứng từ kích thước của quyển sách thành thiết bị nhỏ gọn chỉ 1,8 inch.
Ông từng là nhà sáng lập Blue7 Communications, đồng thời phát minh ra chip (vi xử lý) vô tuyến Ultra-Wideband với công suất cực thấp sử dụng cho các thiết bị cấp cứu y khoa.
Ông là nhà sáng lập công ty công nghệ Greenvity Communications và phát minh ra chip đơn đầu tiên trên thế giới tích hợp chuẩn giao tiếp vô tuyến và hữu tuyến PLC (Powerline Communication) qua đường dây điện hiện hữu trong nhà cho các ứng dụng smart city và công nghệ sạch (cleantech) giúp tiết kiệm năng lượng, giảm ô nhiễm và làm sạch không khí.
Sở hữu hơn 35 bằng sáng chế, ông Hùng mong muốn mang niềm đam mê và các phát minh của mình ứng dụng vào thực tiễn, phục vụ cuộc sống con người tốt hơn. OnSky là mục tiêu mới nhất ông muốn chinh phục, qua đó định nghĩa lại nhà thông minh và an ninh với công nghệ IoT và Trí tuệ nhân tạo.

Giới thiệu về Onsky
Call Now Button