OnSky tổ chức khen thưởng hàng tháng cho nhân viên

“Tài sản quý giá nhất của một doanh nghiệp là con người”.
(Matsushita Konosuke – Ông tổ của phương thức kinh doanh kiểu Nhật)

Nguồn nhân lực chính là chìa khóa dẫn đến sự thành công của mọi doanh nghiệp. Tại OnSky chúng tôi luôn đặt con người lên hàng đầu. Cùng với những hoạt động khác, giải thưởng nhân viên xuất sắc hàng tháng được xem là một phần quà nhỏ nhằm khích lệ, động viên tinh thần làm việc của nhân viên toàn công ty.  

 Là một công ty về lĩnh vực IoT, cụ thể là về công nghệ nhà thông minh – được xem là khá mới tại thi trường Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng sự độc đáo, sáng tạo trong tư duy cùng niềm đam mê về công nghệ là điều hết sức quan trọng giúp OnSky tạo nên những sản phẩm tốt nhất, phục vụ người dùng. Và làm thế nào để động viên, khích lệ tinh thần làm việc, cống hiến của các phòng ban, các cá nhân luôn là điều được ban lãnh đạo công ty quan tâm. Hằng tháng, các phòng ban sẽ đề cử một nhân viên có những đóng góp, nỗ lực tích cực nhất, không chỉ đạt hoặc vượt mục tiêu công việc mà còn nhận được đánh giá cao từ quản lý, khách hàng. 

Vào đầu mỗi tháng, toàn công ty sẽ có một buổi họp với CEO để cập nhật những thông tin mới nhất về từng bộ phân, phòng ban cũng như những định hướng trong thời gian tới. Tại buổi họp này, Ban giám đốc công ty cũng sẽ tuyên bố và trao thưởng cho nhân viên xuất sắc của tháng.

BGD công ty trao thường cho anh Vũ Văn Thái – nhân viên xuất sắc tháng 12/2018
BGĐ công ty trao thưởng cho anh Lê Hồng Quân – Nhân viên xuất sắc tháng 1/2019
BGĐ công ty trao thưởng cho anh Phạm Đức Thọ – nhân viên xuất sắc tháng 02/2019

Đây cũng là món quà tinh thần nhỏ thay lời cảm ơn tới các cá nhân đã không ngại khó khăn, luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và góp phần quan trọng vào sự phát triển của công ty. OnSky luôn tin tưởng rằng, với những nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên công ty, chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện hơn những giải pháp, công nghệ nhà thông minh tối ưu nhất, phục vụ cộng đồng.

Nhanh  tay ứng tuyển để trở thành thành viên trong đại gia đình OnSky bạn nhé!
Thông tin: https://www.onskyinc.com/onsky-tuyen-dung/
Hotline liên hệ: 0888 008 459