Thoát khỏi nguy hiểm với Smarthome OnSky trong chưa đầy 5 phút

Cuộc sống hằng ngày của chúng ta luôn tiềm ẩn những nguy hiểm không lường trước được mà thậm chí có thể làm bạn phải bỏ mạng. Tuy nhiên với Smarthome OnSky, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi nguy hiểm đó trong chưa tới 5 phút.

OnSky – Trên Đỉnh Bình An

Thử tưởng tượng khi cả gia đình bạn đang say ngủ, một kẻ vô ý thức nào đó vứt tàn thuốc vào nhà bạn, xui thay tàn thuốc đó lại rơi vào đúng điểm dễ cháy trong nhà bạn và làm bùng phát đám cháy. Và bạn sẽ nghĩ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo khi mà mọi người đều đang ngon giấc trong phòng ngủ và không hề hay biết chuyện gì xảy ra bên ngoài ?

Có những vụ cháy bất thình lình với những nguyên nhân tưởng chừng như chỉ là chuyện nhỏ thế nhưng lại gây ra những hậu quả khôn lường – tài sản bị thiêu rụi, người thân, gia đình không còn nữa…

 

Tuy nhiên, với Smarthome OnSky, bạn sẽ không còn phải lo lắng điều đó.  

  • Theo thống kê của tạp chí y khoa eMedicineHealth, ngạt khói chiếm 50 – 80% nguyên nhân tử vong trong các vụ hỏa hoạn.
  • Gail McGovern, chủ tịch của Hội Chữ thập Đỏ Mỹ tiết lộ rằng: “Bạn chỉ có không quá hai phút để thoát khỏi căn phòng khi một đám cháy xảy ra trước khi bị nó “nuốt chửng”. Tại sao ư? Vì một ngọn lửa sẽ bùng phát thành đám cháy lớn sau chưa tới 5 phút!”

Vậy nên, 5 phút đầu tiên khi bắt đầu cháy là cực kì quan trọng. Làm thế nào để phát hiện và cảnh báo nhanh chóng để giảm thiểu tối đa hậu quả luôn là vấn đề được quan tâm. Hiểu được điều đó, OnSky luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm đột phá, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

OnSky là thương hiệu smart home từ Mỹ, sở hữu nhiều công nghệ vượt trội như:

  • Công nghệ “xuyên tường” độc quyền giúp cho việc truyền tín hiệu trở nên mạnh mẽ và tức thời hơn, không bị gián đoạn khi gặp các sự cố giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn 24/24.
  • Dịch vụ cuộc gọi An ninh Đám mây Duy nhất tại Việt Nam: khác với các thiết bị nhà thông minh khác trên thị trường chỉ báo qua hệ thống chuông báo động tại nhà. Do vậy, khi ra ngoài hoặc ngủ say bạn sẽ không biết được có vấn đề đang xảy ra và sự cố thì diễn ra rất nhanh nếu không biết kịp thời, hậu quả sẽ rất nặng nề. Đó là lý do cuộc gọi An ninh Đám mây trở nên đặc biệt. Khi các cảm biến thông minh OnSky phát hiện các sự cố khi rò rỉ khí gas, cháy, có người lạ xâm nhập….sẽ lập tức phát chuông cảnh báo, đồng thời bật sáng toàn bộ đèn trong nhà, tin nhắn cảnh báo cũng sẽ được gửi đến ứng dụng cũng như điện thoại của bạn. Đồng thời, bộ xử lý trung tâm của OnSky sẽ nhanh chóng gọi điện cho bạn và tất cả mọi người trong nhà được biết. Hệ thống sẽ liên tục gọi cho bạn, gia đình, thậm chí là hàng xóm của bạn cho đến khi có người nhận được thông báo về sự cố được phát hiện.

Hệ thống bảo vệ toàn diện giúp ngôi nhà trở nên thông minh hơn

OnSky cung cấp các giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn với rất nhiều sản phẩm thông minh như là chuông báo động minh thông minh, camera thông minh, hệ thống đèn thông minh, ổ cắm thông minh, cảm biến khói, cảm biến mở cửa, cảm biến khí độc….giúp ngôi nhà của bạn trở nên bất khả xâm phạm và an toàn tuyệt đối. 

 

Ngay từ bây giờ, hãy để Smarthome OnSky bảo vệ gia đình bạn

  • Không còn ngay ngáy lo lắng khi đêm xuống.
  • Không còn lo lắng khi đi xa nhà.
  • Yên tâm an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

Với thông điệp “Trên Đỉnh Bình An” – OnSky hy vọng sẽ chăm sóc giấc ngủ bình yên cho tất cả mọi người. Và cũng sẽ là một người bạn đồng hành tin cậy trong hành trình bảo vệ an ninh, an toàn cho mọi gia đình.  

Tìm hiểu ngay các sản phẩm OnSky! 

Call Now Button