Smart Home Chuẩn Mỹ

Ra đời năm 2014, OnSky là một trong những start up tiên phong về giải pháp smart home toàn diện và được tín nhiệm tại thung lũng Silicon. Với nền tảng vững chắc về công nghệ, những thiết kế sáng tạo, sản phẩm an toàn, chất lượng đáp ứng những chuẩn mực khắc khe nhất, OnSky là thương hiệu được các đối tác tại Mỹ tin dùng như LUMILEDS (Philips), Barron, Titan Led, Arrow Electronics, Sport Arena… và đã có mặt tại nhiều quốc gia như Đài Loan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và Campuchia.

Các sản phẩm thông minh của OnSky đạt các chứng nhận an toàn cho sức khỏe và môi trường sống như FCC và UL.

Tại sao chọn chúng Onsky
Tại sao chọn chúng Onsky

Công nghệ sáng tạo đột phá


Trí tuệ nhân tạo OnSky tái định nghĩa nhà thông minh và hoàn toàn thay đổi, làm chủ “cuộc chơi” công nghệ mới. Các thiết bị OnSky suy nghĩ và hành động theo logic của người dùng nhằm tối đa hóa khả năng bảo vệ và tiện nghi.

Công nghệ “xuyên tường” Hybrid-Mesh™ độc đáo của OnSky cho tín hiệu luôn luôn kết nối, xuyên qua nhiều lớp tường bê tông và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, môi trường sống.

Hơn nữa, Cuộc gọi An ninh đám mây sẽ thông báo kịp thời đến người sử dụng bằng cách điện thoại trực tiếp, SMS khi phát hiện người lạ xâm nhập hay cảnh báo an toàn, dù bạn đi làm, đi học, du lịch hay công tác thông qua đám mây OnSky.

Giải pháp toàn diện theo yêu cầu


OnSky là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp smart home toàn diện, cá nhân hóa và chuyên biệt theo từng nhu cầu của khách hàng. Giải pháp smart home của OnSky không chỉ dành riêng cho nhà ở, mà còn phù hợp cho các nhu cầu đa dạng, quy mô lớn như tòa nhà, văn phòng, trường học, khách sạn, bệnh viện…

Đặc biệt, công nghệ smart home của OnSky cho phép bổ sung, tích hợp thêm các giải pháp khác rất dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí. OnSky còn có khả năng tương thích tốt, kết nối với nhiều loại thiết bị của hàng trăm nhà cung cấp khác, mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu.

Tại sao chọn chúng Onsky
Call Now Button