fbpx
Gói An Ninh & Điều Khiển Thông Minh DeluxeGói An Ninh & Điều Khiển Thông Minh Deluxe

Gói an ninh & điều khiển thông minh Deluxe

13,300,000

Mã SP: OS-KIT-21
Gói An Ninh & Điều Khiển Thông Minh Deluxe
bảo vệ bạn và ngôi nhà thân yêu 24/7/365, an ninh – an toàn, tiện dụng – tiện nghi với các tính năng đặc biệt:

  • Điều khiển, hẹn giờ hoạt động đèn hoặc thiết bị cắm điện bất kỳ.
  • Phát hiện nhanh chóng các dấu hiệu đột nhập.
  • Cung cấp dịch vụ an ninh cảnh báo nhanh qua ứng dụng OnSky Smart.
  • Dịch vụ Security Calling (Cuộc gọi an ninh đám mây) sẽ gọi điện và nhắn tin SMS báo tình trạng và vị trí phát sinh dấu hiệu khả nghi đến đồng thời ba (03) số điện thoại được đăng ký. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều sự hỗ trợ, phản ứng nhanh kịp thời.
  • Lắp đặt đơn giản, trong vòng 10 phút, không cần đục khoét tường.
  • Dễ dàng nâng cấp, trang bị thêm các thiết bị thông minh hữu ích khác của OnSky.

Sản phẩm Mỹ, bảo hành 2 năm.

OnSky cung cấp gói sản phẩm, giải pháp An Ninh & Điều Khiển Thông Minh Deluxe với mong muốn bạn cùng gia đình hoàn toàn yên tâm về an ninh, an toàn thông qua những trải nghiệm công nghệ, giải pháp vượt trội. Nhờ việc tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo và đặc biệt là công nghệ xuyên tường Hybrid-MeshTM độc đáo, đảm bảo mọi thiết bị OnSky luôn được tối ưu kết nối đồng thời cho phép quản lý dễ dàng, điều khiển tự động, thông minh giúp bảo vệ ngôi nhà 24/7/365. Với các tính năng ưu việt cùng giá cả hợp lý, Gói An Ninh & Điều Khiển Thông Minh Deluxe sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Gói sản phẩm mang đến trải nghiệm đầy đủ với cả hai loại ổ cắm thông minh bao gồm PlugA và PlugS, bạn có thể dễ dàng điều khiển đèn và các thiết bị điện từ xa. Với PlugA, ổ cắm được trang bị thêm nút bấm nguồn giúp bạn tiện sử dụng bật/tắt thiết bị tại chỗ mà không cần phải sử dụng qua ứng dụng di động. Với PlugS, đây không những là ổ cắm thông minh thông thường mà còn được tích hợp cảm biến chuyển động, góp phần gia tăng an ninh trong ngôi nhà bạn một cách linh hoạt vì ổ cắm có thể được cắm nối tiếp vào bất cứ ổ cắm nguồn AC nào.

Đặc biệt, trong trường hợp phát hiện đột nhập trái phép tại các khu vực có sử dụng ổ cắm an ninh & an toàn, hàng loạt các cảnh báo sẽ diễn ra như sau:

  • Đèn sử dụng ổ cắm an ninh & an toàn sẽ tự động bật sáng.
  • Tin nhắn cảnh báo sẽ được gửi đến ứng dụng OnSky Smart.
  • Dịch vụ Security Calling (Cuộc gọi an ninh đám mây) sẽ gọi điện và nhắn tin SMS báo tình trạng và vị trí phát sinh dấu hiệu khả nghi đến đồng thời ba số điện thoại được đăng ký. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều sự hỗ trợ, phản ứng nhanh kịp thời.

Hướng dẫn sử dụng Gói An Ninh & Điều Khiển Thông Minh Deluxe: 

Đánh giá bài viết

Thông số kĩ thuật

STTSản phẩmMô tả tính năngSố lượngHình ảnh
1Bộ điều khiển trung tâm

OS-UniGW-110

Bộ điều khiển trung tâm OnSky là thiết bị thông minh đầu tiên, duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ “xuyên tường” Hybrid-MeshTM. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với khả năng kết nối tín hiệu đồng thời theo hai chuẩn: không dây (Wireless) và có dây (Powerline Communication – PLC – truyền tín hiệu qua đường dây điện sẵn có trong nhà).1
2Ổ cắm an ninh & an toàn
OS-PlugS-120
Ổ cắm điều khiển được đèn cũng như các thiết bị cắm điện khác, đồng thời cho phép hẹn giờ hoạt động cũng như tự động điều khiển để tiết kiệm năng lượng. Ổ cắm được tích hợp với cảm biến chuyển động đồng thời cũng là bộ lặp tín hiệu đối với các thiết bị sử dụng công nghệ xuyên tường Hybrid-MeshTM.1
3Ổ cắm thông minh

OS-PlugA-240

Ổ cắm điều khiển được đèn cũng như các thiết bị cắm điện khác. Ổ cắm được tích hợp với nút nguồn trên thân đồng thời cũng là bộ lặp tín hiệu đối với các thiết bị Zigbee trong hệ thống.1

Lưu ý: Ổ cắm an ninh và an toàn (PlugS) và ổ cắm thông minh (PlugA) chỉ sử dụng cho các thiết bị có tải dưới 5A.

Đánh giá bài viết

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gói an ninh & điều khiển thông minh Deluxe”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button