fbpx

Gói an ninh chống đột nhập

11,650,000

Mã SP: OS-KIT-10
Gói An Ninh Chống Đột Nhập
bảo vệ bạn và ngôi nhà thân yêu 24/7/365, an ninh – an toàn, tiện dụng – tiện nghi với các tính năng đặc biệt:

  • Phát hiện nhanh chóng các dấu hiệu đột nhập.
  • Cung cấp dịch vụ an ninh cảnh báo nhanh qua ứng dụng OnSky Smart.
  • Dịch vụ Security Calling (Cuộc gọi an ninh đám mây) sẽ gọi điện và nhắn tin SMS báo tình trạng và vị trí phát sinh dấu hiệu khả nghi đến đồng thời ba (03) số điện thoại được đăng ký. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều sự hỗ trợ, phản ứng nhanh kịp thời.
  • Lắp đặt đơn giản, trong vòng 10 phút, không cần đục khoét tường.
  • Dễ dàng nâng cấp, trang bị thêm các thiết bị thông minh hữu ích khác của OnSky.

Sản phẩm Mỹ, bảo hành 2 năm.

OnSky cung cấp gói sản phẩm, giải pháp OS-KIT-10 với mong muốn bạn cùng gia đình hoàn toàn yên tâm về an ninh, an toàn thông qua những trải nghiệm công nghệ, giải pháp vượt trội. Nhờ việc tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo và đặc biệt là công nghệ xuyên tường Hybrid-MeshTM độc đáo, đảm bảo mọi thiết bị OnSky luôn được tối ưu kết nối đồng thời cho phép quản lý dễ dàng, điều khiển tự động, thông minh giúp bảo vệ ngôi nhà 24/7/365. Với các tính năng ưu việt cùng giá cả hợp lý, Gói An Ninh Chống Đột Nhập sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Đặc biệt, khi phát hiện đột nhập trái phép tại các khu vực có sử dụng cảm biến chuyển động và khu vực cửa được trang bị cảm biến cửa, hàng loạt các cảnh báo sẽ diễn ra như sau:

  • Tin nhắn cảnh báo sẽ được gửi đến ứng dụng OnSky Smart.
  • Cuộc gọi an ninh đám mây (Security Calling) sẽ gọi điện và nhắn tin SMS báo tình trạng và vị trí phát sinh dấu hiệu khả nghi đến đồng thời ba số điện thoại được đăng ký. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều sự hỗ trợ, phản ứng nhanh kịp thời.

Hướng dẫn lắp đặt Gói An Ninh Chống Đột Nhập OS-KIT-1O: 

Đánh giá bài viết

Thông số kĩ thuật

STTSản phẩmMô tả tính năngSố lượng
1Bộ điều khiển trung tâm

OS-UniGW-110
Bộ điều khiển trung tâm OnSky là thiết bị thông minh đầu tiên, duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ “xuyên tường” Hybrid-MeshTM. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với khả năng kết nối tín hiệu đồng thời theo hai chuẩn: không dây (Wireless) và có dây (Powerline Communication – PLC – truyền tín hiệu qua đường dây điện sẵn có trong nhà).1
2Cảm biến cửa

OS-DS-120
Cảm biến cửa OnSky không những cập nhật trạng thái cửa được đóng/ mở thời gian thực mà còn được tăng cường thêm các tính năng về an ninh, an toàn.1
3Cảm biến chuyển động dùng pin

OS-MS-120
Cảm biến chuyển động dùng pin của OnSky không những giúp phát hiện chuyển động mà còn được tăng cường thêm các tính năng về an ninh, an toàn.
1

 

Đánh giá bài viết

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gói an ninh chống đột nhập”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button