fbpx

Đèn LED Panel thông minh

Đèn LED Panel vuông: OS-LEDPAN1-36WNORM, OS-LEDPAN1-36WDIM
Đèn LED Panel chữ nhật: OS-LEDPAN2-36WNORM, OS-LEDPAN2-36WDIM

Các dòng đèn LED Panel (dạng tấm) của OnSky đa dạng về mẫu mã với thiết kế hình vuông hoặc chữ nhật, dễ dàng được đấu nối lên trần nhà.

Đèn LED Panel với công suất chỉ 36W, có thể thay thế các đèn huỳnh quang tấm tại các văn phòng hoặc tòa nhà thương mại và giúp tiết kiệm hơn 50% điện năng tiêu thụ.

Giới thiệu đèn Đèn LED Panel thông minh của OnSky

Đèn LED Panel thông minh của OnSky có thiết kế quang học chuyên nghiệp với diện tích phát sáng đồng đều cho từng khu vực. Khối đèn LED được làm bằng nhôm chịu được áp lực cao và bề mặt được phun sơn với nhựa chống tĩnh điện, chống ăn mòn và chống oxy hóa đảm bảo vẻ ngoài cao cấp và đảm bảo chất lượng, tuổi thọ sản phẩm.

OnSky cung cấp 2 loại đèn LED Panel:

  • Cơ bản: bật và tắt
  • Thay đổi cường độ sáng: bật, tắt và thay đổi cường độ sáng
  • Đèn LED Panel sẽ trở nên thông minh hơn khi được kết nối với thiết bị điều khiển đèn thông minh của OnSky (OS-LAM-110). Hệ thống smart home OnSky cho phép điều khiển hệ thống đèn từ xa mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng di động OnSky Smart, hẹn giờ hoặc kích hoạt chế độ tự động nhằm tiết kiệm năng lượng.

Ứng dụng:

Đèn LED Panel rất phù hợp để sử dụng tại tại văn phòng thông minh, tòa nhà thương mại, trường học, sân bay, bệnh viện, ngân hàng,…

Đèn LED Panel thông minh
5 (100%) 1 vote[s]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn LED Panel thông minh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button