OnSky tổ chức sinh nhật cho nhân viên hàng tháng

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty đã trở thành một trong những hoạt động hằng tháng của OnSky  tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn và là một ngày thật đặc biệt, OnSky luôn mong rằng sẽ mang đến những khoảnh khắc ấm áp nho nhỏ cho mỗi thành viên gia đình OnSky.

OnSky chúc mừng sinh nhật cho nhân viên

Người ta hay nói rằng: “Bất kể bạn học chuyên ngành gì, nhất định khi tìm việc phải tìm một công việc mình yêu thích. Như vậy bạn mới có thể vui vẻ từ 6h sáng đến 8h tối được. Thêm nữa, hãy tìm một người bạn yêu để ở bên cạnh người đó, như vậy bạn mới có thể hạnh phúc từ 8h tối đến 6h sáng hôm sau. Đó chính là cuộc sống!”

Là một công ty công nghệ nhà thông minh, OnSky rất mong muốn sẽ luôn mang đến môi trường làm việc vui vẻ, hoà đồng như một ngôi nhà thứ 2 đầy ắp đam mê, sáng tạo và hiện đại nhưng cũng không kém phần ấm áp cho mỗi thành viên.

OnSky tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên

Những bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đến với nhân viên mà còn là dịp để mọi cán bộ, nhân viên tìm hiểu về đời sống, tâm tư và nguyện vọng của đồng nghiệp. Đồng thời giúp cán bộ, nhân viên trong công ty có niềm tin, say mê hơn trong công việc.

Đây cũng là một nét văn hoá đẹp tại OnSky đồng thời cũng là dịp quan trọng để OnSky gửi lời cảm ơn đến những cống hiến hết mình của tất cả nhân viên đã cùng nhau góp sức vào sự phát triển chung của toàn hệ thống công ty.

Nhanh  tay ứng tuyển để trở thành thành viên trong đại gia đình OnSky bạn nhé!
Thông tin: https://www.onskyinc.com/onsky-tuyen-dung/
Hotline liên hệ: 0888 008 459