fbpx

Hướng dẫn sử dụng và lắp đặt nhà thông minh OnSky

Hướng dẫn lắp đặt Gói Báo Khói & An Ninh Chống Đột Nhập (OS-KIT-11)

 OnSky cung cấp gói sản phẩm, giải pháp Báo Khói & An Ninh Chống Đột Nhập với mong muốn bạn cùng gia đình hoàn toàn yên tâm về an ninh, an toàn thông qua những trải nghiệm công nghệ, giải pháp vượt trội.

Hướng dẫn lắp đặt Gói An Ninh Chống Đột Nhập (OS-KIT-10)

OnSky cung cấp gói sản phẩm, giải pháp An Ninh Chống Đột Nhập với mong muốn bảo vệ toàn diện gia đình bạn 24/7/365.  

Hướng dẫn lắp đặt Gói An Ninh & Điều Khiển Thông Minh Deluxe (OS-KIT-21)

OnSky cung cấp gói sản phẩm, giải pháp An Ninh & Điều Khiển Thông Minh Deluxe với các tính năng ưu việt cùng giá cả hợp lý sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.
 

Hướng dẫn lắp đặt gói Báo Cháy & Chống Đột Nhập Thông Minh (OS-KIT-12)

OnSky cung cấp gói sản phẩm, giải pháp Báo Cháy & Chống Đột Nhập Thông Minh với mong muốn bạn cùng gia đình hoàn toàn yên tâm về an ninh, an toàn thông qua những trải nghiệm công nghệ, giải pháp vượt trội. Nhờ việc tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo và đặc biệt là công nghệ xuyên tường Hybrid-Mesh độc đáo, đảm bảo mọi thiết bị OnSky luôn được tối ưu kết nối đồng thời cho phép quản lý dễ dàng, điều khiển tự động, thông minh giúp bảo vệ ngôi nhà 24/7/365. Với các tính năng ưu việt cùng giá cả hợp lý, gói Báo Cháy & Chống Đột Nhập Thông Minh mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Hướng dẫn đăng ký Onsky

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản OnSky Smart

Trước khi có thể sử dụng và điều khiển được bộ điều khiển trung tâm bằng thiết bị di động, khách hàng cần phải tạo tài khoản OnSky Smart và đăng ký thiết bị của mình vào tài khoản này. Việc đăng ký này hoàn toàn được thực hiện qua trang web của OnSky.

Hướng dẫn sử dụng Onsky
Hướng dẫn sử dụng Onsky

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ cuộc gọi an ninh đám mây (Cloud-Based Security Calling)

Dịch vụ cuộc gọi an ninh đám mây của OnSky là tính năng đặc biệt để cung cấp giải pháp an ninh an toàn và toàn diện cho ngôi nhà của bạn. Khi phát hiện đột nhập hay có sự cố xảy ra trong ngôi nhà của bạn, dịch vụ này sẽ hiện thông báo trên điện thoại, gọi điện và nhắn tin đến những số điện thoại đã đăng ký.

Call Now Button