Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản OnSky Smart và cài đặt Bộ điều khiển trung tâm.

Bộ điều khiển trung tâm là trợ thủ thông minh, thân thiện, hiệu quả, đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn. Toàn bộ các thiết bị thông minh OnSky được kết nối, điều khiển thông qua bộ trung tâm này. Ngôi nhà thân yêu, không gian sống của bạn trở nên tiện nghi, chất lượng hơn rất nhiều khi tất cả các thiết bị điện được kết nối, quản lý tập trung, có khả năng cảm biến, tương tác với người dùng theo nhiều ngữ cảnh khác nhau. Bạn có thể dễ dàng điều khiển mọi thiết bị trong nhà thông qua smartphone, tablet hoặc bộ điều khiển trung tâm OnSky sẽ đồng hành cùng bạn.

Đặc biệt, hệ thống Security Calling góp phần bảo vệ, tối ưu tính an ninh, an toàn cho ngôi nhà của bạn thông qua chức năng cảnh báo bằng còi hú, đèn bật sáng song song với việc gửi thông báo đến ứng dụng OnSky trên smartphone, gọi điện thoại và nhắn tin cảnh báo trực tiếp đến số điện thoại của người dùng ngay khi có bất kỳ dấu hiệu xâm nhập nào.

 1. Lắp Đặt
 • Bộ điều khiển trung tâm có thể đặt bất kỳ đâu ở trong nhà (*).
 • Cấp nguồn (110-277 VAC). OnSky khuyến khích người dùng nên trang bị thêm bộ lưu điện UPS để đảm bảo cho bộ điều khiển trung tâm hoạt động liên tục khi có sự cố mất điện.
 • Tải ứng dụng (app) OnSky Smart từ Apple Store hoặc Google Play.
 • Mở app để đăng nhập và sử dụng bộ điều khiển trung tâm.
 • Hoàn thành kết nối các thiết bị khác vào bộ điều khiển trung tâm để thiết lập Không gian sống thông minh OnSky.

(*) Để bộ điều khiển hoạt động tốt nhất thì khoảng cách dây điện giữa các thiết bị (đường thẳng, không rẽ nhánh) tối đa là 200m và khoảng cách tối đa giữa hai thiết bị đặt cách xa nhau (nhìn thẳng, không có chướng ngại vật) là 60m.

 1. Cài đặt nhanh

Cài đặt nhanh hướng dẫn người sử dụng cách kết nối bộ điều khiển trung tâm với Internet, cách đăng ký tài khoản để có thể sử dụng những sản phẩm của OnSky nhanh nhất có thể.

Sau khi tải ứng dụng OnSky Smart từ Play Store hoặc App Store về và mở lên, người sử dụng nhấn vào “Cài đặt nhanh”.

Có 2 thứ cần phải cắm cho bộ điều khiển trung tâm:

 1. Cắm dây nguồn cho bộ điều khiển trung tâm.
 2. Cắm dây mạng LAN cho bộ điều khiển trung tâm.

Sau đó, nhấn vào “Bước tiếp theo” hoặc “Đăng ký tài khoản”.

Người sử dụng nhập tên, địa chỉ email, mật khẩu (5 đến 10 ký tự), xác nhận mật khẩu vào các ô tương ứng và nhấn vào “Đăng ký”. Kế đó, nhập vào địa chỉ MAC của bộ điều khiển trung tâm như trong hình vẽ và nhấn “Hoàn thành”.

 1. Thay đổi kết nối của bộ điều khiển trung tâm với home router từ có dây sang không dây và ngược lại?
 • Từ có dây sang không dây

Vào thanh “Thông tin” => “Cài đặt mạng” => Chọn chế độ “Không dây” => Mở quét Wifi, chọn wifi muốn kết nối và nhập mật khẩu của wifi => Nhấn “Hoàn thành” => Chọn “Đồng ý” => Rút dây mạng ra khỏi bộ điều khiển trung tâm.

 • Từ không dây sang có dây

Vào thanh “Thông tin” => “Cài đặt mạng” => Chọn chế độ “Có dây” => Cắm dây mạng cho bộ điều khiển trung tâm => Nhấn “Hoàn thành” => Chọn “Đồng ý”

 1. Chọn các chế độ an toàn (chỉ dành cho cảm biến khói, cảm biến khí CO, nút khẩn cấp SOS) và an ninh (các thiết bị còn lại)

Ở màn hình chính của bộ điều khiển trung tâm => Nhấn “Đã tắt an ninh” => Chọn chế độ an toàn và an ninh mong muốn.

5. Thay đổi mật khẩu tài khoản

 • Cách 1:
 • Vào trang web https://app.onskycloud.com/#/login => Nhập các thông tin cần thiết (customer: địa chỉ email; username: địa chỉ email; password: mật khẩu) và nhấn “Sign in” => Nhấn vào profile bên trên góc phải => Chọn “Edit profile”.

Chọn “Change password” => Nhập các thông tin bắt buộc (mật khẩu cũ, mật khẩu mới, xác nhận mật khẩu mới) => Nhấn “Update”.

 • Cách 2:

Trên app, vào thanh “Thông tin” => Chọn “Thay đổi mật khẩu” => Nhập các thông tin bắt buộc (mật khẩu cũ, mật khẩu mới, xác nhận mật khẩu mới) => Nhấn “Hoàn thành”.

Call Now Button