Tái định nghĩa Nhà thông minh

OnSky định nghĩa lại Nhà Thông Minh với những công nghệ tối ưu độc đáo, tích hợp Internet Kết nối vạn vật (Internet of Things – IoT) với Trí Tuệ Nhân Tạo (Artificial Intelligence – AI), tăng cường hiệu quả bảo vệ An Ninh, An Toàn, Tiện Nghi và Tiết Kiệm Năng Lượng.

Định nghĩa smarthome đích thực
Định nghĩa smarthome đích thực

Trí Tuệ Nhân Tạo OnSky: Thông minh đích thực


Trí Tuệ Nhân Tạo OnSky tái định nghĩa lại khái niệm của smart home. Gateway của OnSky là bộ não của hệ thống và được ứng dụng những thuật toán của Trí Tuệ Nhân Tạo. Gateway OnSky và những thiết bị thông minh suy nghĩ và hành động tự động dựa trên những suy nghĩ logic của con người để tối ưu hóa sự tiện lợi cũng như tính bảo vệ cho bạn và gia đình mình. Điều này giúp ngôi nhà trở nên tự động hoàn toàn, thậm chí bạn không cần chạm vào màn hình của các thiết bị di động.

Gateway của OnSky là thiết bị điều khiển trung tâm cần có cho mọi ngôi nhà thông minh, với nhiều khả năng đặc biệt.

Công nghệ “xuyên tường” Hybrid-Mesh™:
Luôn kết nối

OnSky là hệ thống Smart home đầu tiên và duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ “xuyên tường” Hybrid-MeshTM truyền tín hiệu qua sóng Vô Tuyến và Hữu Tuyến (PLC – Power Line Communication – truyền tín hiệu qua đường dây điện). Đây cũng là một trong 30 sáng chế công nghệ nổi bật của nhà sáng lập kiêm chủ tịch OnSky, ông Hùng Nguyễn.

Công nghệ đặc biệt với nhiều ưu điểm độc đáo của Hybrid-MeshTM khắc phục hoàn toàn vấn đề kết nối thiếu ổn định của hầu hết hệ thống smart home trên thị trường. OnSky đảm bảo tín hiệu luôn kết nối xuyên suốt qua nhiều lớp tường bê tông từ nhà ở cho đến văn phòng, tòa nhà thương mại. Không chỉ vậy, việc thi công lắp đặt cũng vô cùng đơn giản, nhanh chóng, hạn chế tối đa việc khoan cắt tường, hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Định nghĩa smarthome đích thực
Định nghĩa smarthome đích thực

Dịch vụ cuộc gọi an ninh đám mây duy nhất tại Việt Nam

Hệ thống smart home của OnSky mang đến giải pháp an ninh và an toàn hoàn chỉnh với dịch vụ Cuộc gọi An ninh đám mây (Cloud-based Security Calling) duy nhất tại Việt Nam. Khi có đột nhập an ninh hoặc phát hiện vấn đề về an toàn, thiết bị điều khiển trung tâm Universal Gateway của OnSky sẽ thực hiện cuộc gọi trực tiếp đến các số điện thoại đăng ký dịch vụ nhiều lần để gây chú ý. Dịch vụ an ninh, an toàn độc đáo của OnSky được tích hợp sẵn trong chính Gateway. Người dùng dễ dàng kích hoạt thông qua hệ thống đại lý phân phối của OnSky.

Đây là tính năng đặc biệt quan trọng bởi các giải pháp khác trên thị trường chỉ gửi tin nhắn cảnh báo qua ứng dụng tới thiết bị di động của khách hàng. Trong nhiều trường hợp, khách hàng có thể không nhìn thấy được tin nhắn hoặc ứng dụng đang tắt tại cùng thời điểm. Một số hệ thống khác buộc phải trang bị thêm thiết bị tích hợp kèm với sim 3G và chỉ gọi được đến một số duy nhất.

Sản phẩm đa năng sáng tạo


OnSky không những mang đến công nghệ smart home vượt trội mà còn tạo ra những sản phẩm đa năng độc đáo, giúp tối ưu an ninh, an toàn, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng.

Những sản phẩm all-in-one đầy sáng tạo như Universal Gateway – bộ điều khiển trung tâm, Công tắc thông minh, Thiết bị điều khiển đa năng… giúp hệ thống smart home hoạt động hiệu quả hơn, gia tăng giá trị ngôi nhà với chi phí hợp lý nhất.

Định nghĩa smarthome đích thực
Call Now Button