Tạo ngữ cảnh an ninh thông minh dễ dàng với OnSky

An ninh luôn là mối bận tâm hàng đầu của mọi người, mọi nhà. Hiện nay tình hình an ninh khá phức tạp với hàng loạt những vụ trộm cắp, đột nhập vơ vét tài sản,… khiến cho người dân không khỏi lo lắng và bất an nhất là trong giai đoạn dịch bệnh tràn lan, tỷ lệ thất nghiệp ngày càng cao kèm theo nhiều bất ổn và các vấn đề xã hội như hiện nay.

Hiểu được điều đó, OnSky luôn chú trọng hoàn thiện các sản phẩm an ninh – an toàn giúp bảo vệ 24/7/365 cho bạn và gia đình thân yêu của mình. Vừa qua, OnSky vừa bổ sung thêm tính năng an ninh – hẹn giờ theo ngữ cảnh, vừa tận dụng được các thiết bị một cách tối đa và hiệu quả nhất vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, không còn phải bận tâm, lo lắng về bất cứ điều gì nữa.

Chỉ với những thao tác đơn giản trên app bạn có thể điều chỉnh tự động ngày giờ bắt đầu, ngày giờ kết thúc, trạng thái (bật/tắt) và cài đặt chế độ an ninh theo ý muốn đồng thời dễ dàng cài đặt lặp lại lịch trình tại văn phòng, kho, xưởng của nhà bạn.

Bạn cũng có thể dễ dàng tạo kịch bản an ninh – an toàn như:

  • 7h sáng – tự động tắt chế độ bảo vệ chuyển sang chế độ hoạt động bình thường, 18h tối tự động bật chế độ bảo vệ cho nhà, văn phòng, kho bãi của bạn. Khi bật tính năng này bất kì các dấu hiệu như trộm đột nhập sẽ được phát hiện kịp thời và gửi thông báo bằng cách gửi tin nhắn cảnh báo qua ứng dụng, đồng thời gọi điện thoại trực tiếp cho chủ nhà và người thân. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không sợ bị quên và lo lắng về cơ sở sản xuất, văn phòng làm việc của mình…

Hoặc ở một số hộ gia đình kinh doanh, chỗ ở và kho, xưởng chung một vị trí bạn cũng có thể dể dàng cài đặt an ninh – an toàn cho một khu vực nhất định. Ví dụ như tự động bật/tắt kích hoạt tính năng này chỉ cho khu vực kho nhà bạn vào buổi tối mà không sợ bị ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình ở trong nhà. Chỉ cần tạo Zone và nhóm các thiết bị trong khu vực muốn bảo vệ là bạn đã hoàn toàn có thế yên tâm ngủ ngon mà không còn e ngại mất cắp, trộm cướp đột nhập nữa.

Các bước để cài đặt hẹn giờ an ninh cho hệ thống OnSky:

 

 

1.     Tạo lịch trình

  • Bước 1: nhấn “Bảo mật” => “+

  • Bước 2: điền các thông tin cần thiết như tên và miêu tả lịch trình, ngày giờ bắt đầu, ngày giờ kết thúc, trạng thái (bật/tắt), chế độ an ninh (đã tắt an ninh, đang ở nhà, đang ở ngoài), lặp lại (thứ hai, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật)

=> nhấn (*) để tạo lịch trình => lịch trình đã được tạo thành công

Lưu ý:

  • Thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc không được chênh lệch quá 24 giờ.
  • Thời gian bắt đầu phải lớn hơn thời gian hiện tại.

2. Thay đổi lịch trình

Nhấn vào lịch trình để thay đổi. Hiện tại, CHỈ thay đổi được trạng thái cho lịch trình đã được tạo.

 

3. Xóa lịch trình

Phải thay đổi sang trạng thái TẮT thì mới xóa được lịch trình. Nhấn (**) => “Đồng ý

Để sử dụng tính năng này bạn cần sử dụng những thiết bị an ninh cơ bản như:

Bộ điều khiển trung tâm:

Đây là cơ quan đầu não Cho phép kết nối và quản lý lên đến 256 thiết bị thông minh khác nhau. Sản phẩm tích hợp công nghệ độc quyền sử dụng trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence) tự quyết định được đường truyền nhanh và ngắn nhất đến các thiết bị thông minh trong hệ thống.

Camera trong nhà OnSky:

Quản lý ngôi nhà của bạn thật dễ dàng với hình ảnh sắc nét Full 1080 FHD. Góc quay rộng đa chiều: có khả năng xoay 360 độ, người dùng thao tác vuốt trái, phải, lên hoặc xuống trên màn hình ứng dụng di động để xoay hình ảnh camera tương ứng từ xa.

Đàm thoại 2 chiều độc đáo, bạn có thể đồng thời nghe và nói qua camera và ứng dụng OnSky CAM dễ dàng nhờ loa và micro được tích hợp sẵn.

Camera trong nhà hỗ trợ lưu trữ qua đầu ghi hình chuyên dụng của OnSky và/hoặc thẻ nhớ Micro SD card.

Cảm biến cửa OnSky:

Thiết bị cho phép cập nhật trạng thái cửa được đóng/ mở thời gian thực và còn được tăng cường thêm các tính năng về an ninh, an toàn. Khi phát hiện xâm nhập sẽ ngay lập tức gửi tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm. Sau đó, trung tâm điều khiển của OnSky sẽ ra lệnh bật còi báo động, kích hoạt toàn bộ đèn sáng, gửi tin nhắn cảnh báo qua ứng dụng, đồng thời gọi điện thoại trực tiếp cho chủ nhà và người thân trong gia đình.

Cảm biến chuyển động dùng pin:

Cảm biến sử dụng hồng ngoại để quét chuyển động khi có người sẽ phát hiện chuyển động trái phép và gửi các tín hiệu cảnh báo khi chế độ an ninh được kích hoạt. Khi ấy, Bộ điều khiển trung tâm sẽ ra lệnh bật còi báo động, gửi tin nhắn cảnh báo qua ứng dụng, đồng thời nhắn tin SMS và gọi điện thoại trực tiếp cho chủ nhà cùng người thân trong gia đình.

 

Cảm biến chuyển động ngoài trời:

Với IP55 chống nắng mưa khi được sử dụng ngoài trời, tích hợp cảm biến với độ nhạy phát hiện giúp loại bỏ khả năng báo động giả do động vật nhỏ hoặc các nhiễu loạn ngoài trời khác gây ra.

Cảm biến kính vỡ, rung sốc:

Bên cạnh các cảm biến mở cửa thì để tăng thêm tính an ninh cho ngôi nhà bạn nên trang bị thêm cảm biến rung/sốc nữa và nó sẽ có ích trong nhiều trường hợp như là cửa bị va đập mạnh hoặc cửa sổ bị rung lắc mạnh bởi kẻ có ý định phá cửa cũng sẽ bị kích hoạt báo động ngay lập tức mà không cần cửa phải mở.

Nút bấm khẩn cấp SOS:

Khi có tình huống khẩn cấp như: trộm đột nhập, gia đình có người già, người bệnh gặp vấn đề cần hỗ trợ, chỉ cần nhấn nút SOS, hệ thống sẽ  kích hoạt dịch vụ Cuộc gọi an ninh AI – gửi tin nhắn cảnh báo tình trạng và vị trí của tình huống phát sinh qua ứng dụng, SMS đồng thời gọi điện liên tục đến 3 số điện thoại cùng lúc.

Hệ thống an ninh OnSky sẽ hoạt động tối đa chức năng và đảm bảo toàn diện cho ngôi nhà bạn 24/24 với việc hoàn chỉnh tính năng hẹn giờ an ninh, giúp cho việc đảm bảo an ninh toàn bộ ngôi nhà, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an ninh – an toàn.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn các gói sản phẩm thông minh từ OnSky.

Hotline: 0888 008 459

Email: supports@onskyinc.com

Địa chỉ: 132 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

Call Now Button