NGĂN NGỪA TRỘM CẮP HIỆU QUẢ VỚI CẢM BIẾN CỬA ONSKY

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đang gây ra những bất an xã hội lớn. Nhiều vụ trộm, cướp xảy ra nhiều nơi gây thiệt hại không nhỏ về người và của. Đường xá vắng vẻ càng khiến các đối tượng trộm cắp trở nên manh động. Đặc biệt nhiều doanh nghiệp đang áp dụng chính sách work from home (làm việc tại nhà), tạm thời đóng cửa công ty không có người trông coi, nhiều gia đình từ thành phố về quê tránh dịch… đây là một trong những cơ hội để những kẻ gian lợi dụng gây án.

Theo Báo Thanh Niên đăng tải ngày 02/04/2020, trong khoảng hơn một tuần qua trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã xảy ra nhiều vụ trộm, cướp tài sản táo tợn với thủ đoạn ngày càng tinh vi.

Để bảo đảm an ninh, an toàn cho gia đình bạn – hãy tham khảo ngay các giải pháp OnSky ngay bạn nhé!

Thiết bị cảm biến cửa OnSky

Đây là sản phẩm cơ bản nhất để phòng trộm cắp mà bạn nên cân nhắc. Sản phầm dùng kèm với bộ điều khiển trung tâm OnSky, sử dụng sóng Zigbee để truyền tin. Thiết kế cực kì nhỏ gọn và dễ lắp đặt để sử dụng. Bạn có thể lắp thiết bị tại các vị trí cửa chính, cửa ra vào, cửa sổ. Chỉ cần mở hộp và dán lên vị trí cần bảo vệ. Lớp băng keo chuyên dụng sẽ dính ngay lập tức thiết bị với cửa của gia đình bạn.

Ngay khi phát hiện có sự cố đột nhập (khi 2 miếng cảm biến tách ra khoảng 1.5cm), hệ thống sẽ kích hoạt chế độ cảnh báo như sau:

– Đèn bật sáng, chuông báo động reo vang

– Gửi cảnh bảo qua ứng dụng OnSky Smart

– Gọi điện, nhắn tin SMS cảnh báo đồng thời đến ba số điện thoại. Trong trường hợp bạn không nghe máy, hệ thống sẽ tiếp tục gọi điện nhiều lần cho bạn và các số điện thoại được cài đặt sẵn cho đến khi có người nhận được thông báo. Dịch vụ cuộc gọi này được thực hiện qua Cloud bạn có thể nhận được thông báo ngay cả khi đang ở nước ngoài

Thông số kỹ thuật của thiết bị cảm biến cửa OnSky:

Chuẩn giao tiếp ZigBee Pro Home Automation 1.2
Tần số 2.4 GHz
Loại pin 3V, CR123 x 1
Tuổi thọ pin 1 năm*
Nhiệt độ hoạt động -10oC đến 45oC (14oF đến 113oF)
Độ ẩm hoạt động Lên đến 85% không ngưng tụ
Kích thước 93.5 mm x 31 mm x 22.5 mm

 

Để tăng hiệu quả sử dụng, bạn nên lắp đặt thêm các thiết bị cảm biến an ninh khác của OnSky như:

Với chỉ chưa tới 10 triệu bạn đã có thể trang bị cho gia đình một gói sản phẩm an ninh tuyệt đối. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé!

P/s: Hiện nay, OnSky đang có chương trình khuyến mãi 20% cho tất cả các dòng sản phẩm Camera. Liên hệ để nhận khuyến mãi ngay hôm nay! https://www.onskyinc.com/2020/02/19/khai-xuan-dau-nam-khuyen-mai-20-cac-san-pham-camera/

Hotline: 0888 008 459

Email: supports@onskyinc.com

Call Now Button