DỊCH VỤ CUỘC GỌI AN NINH AI – CẢNH BÁO KHẨN CẤP – BẢO VỆ TOÀN DIỆN

Hiện nay các giải pháp về bảo vệ an ninh, an toàn thông minh cho nhà ở, văn phòng, các khu vực nhà xưởng, kho bãi… ngày càng đa dạng. Rất nhiều thiết bị cảm biến, báo động trên thị trường hiện nay cho phép phát hiện nhanh các dấu hiệu đột nhập, cháy nổ giúp hạn chế rủi ro, thiệt hại về người và của. Tuy nhiên đa số các thiết bị này chỉ hữu dụng khi người dùng có mặt tại hiện trường và xử lý ngay lập tức. Trong các trường hợp chủ nhà đi vắng hoặc nhân viên ra về sau giờ làm, không có người ở lại quan sát thì rất khó để phát hiện ra những sự cố này. Dịch vụ cuộc gọi an ninh AI của OnSky được xem là một giải pháp hữu hiệu giúp gửi cảnh báo khẩn cấp ngay tức khắc, bảo vệ toàn diện. 

 

 

Cách thức hoạt động: 

 

Khi khách hàng lắp đặt các giải pháp an ninh, an toàn thông minh như các thiết bị cảm biến chuyển động, cảm biến khói, cảm biến khí độc, cảm biến cửa…và bật chế độ bảo vệ mỗi khi ra khỏi nhà, văn phòng trên ứng dụng điện thoại của mình, hệ thống sẽ ngay lập tức kích hoạt trạng thái bảo vệ 24/7 cho bạn. Ngay khi các thiết bị này phát hiện có người đột nhập trái phép hoặc có nồng độ khói, khí độc vượt ngưỡng cho phép hàng loạt các cảnh báo sẽ được thực hiện như sau: 

  • Toàn bộ đèn trong nhà sẽ bật sáng 
  • Chuông báo động sẽ reo to lên với tần số 95dB đảm bảo sẽ làm trộm hoảng sợ 
  • Đồng thời hệ thống cũng sẽ thực hiện gửi cảnh báo qua ứng dụng, tin nhắn chính xác vị trí xảy ra sự cố khả nghi
  • Cuộc gọi An Ninh AI được kích hoạt sẽ liên tục gọi đến 3 số liện thoại được đăng ký sẵn cho đến khi có người bắt máy. 

Không cần dùng sim: 

 

Hiện nay đa số các sản phẩm trên thị trường đều có gửi cảnh báo qua ứng dụng di động tuy nhiên nhược điểm của việc này là người dùng sẽ chỉ nhận được thông báo khi đang bật chế độ kết nối internet. Trong một số trường hợp như không dùng đến điện thoại hoặc để trong bóp, túi xách, rất có thể sẽ không nhận được tin nhắn cảnh báo. 

Trên thị trường cũng có nhiều giải pháp khác có thể gọi điện cảnh báo tương tự như dịch vụ cuộc gọi an ninh AI nhưng khách hàng phải mua sim mới gọi được và chỉ gọi được 1 số duy nhất. 

Giải pháp của OnSky có thể khắc phục tất cả các nhược điểm này khi vừa cảnh báo qua ứng dụng, SMS vừa thực hiện cuộc gọi qua Cloud và không cần dùng thêm sim số kể cả người dùng đang đi du lịch ở nước ngoài vẫn sẽ nhận được cuộc gọi. 

Tính năng đặc biệt này giúp bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình luôn trong trạng thái an toàn và yên tâm nhất. 

Hầu hết các sản phẩm OnSky đều được tích hợp dịch vụ cuộc gọi này. Cùng với hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm để đảm bảo an ninh, an toàn từ ngoài vào trong, OnSky là một trong những công ty cung cấp giải pháp smart security toàn diện nhất hiện nay. 

Để sử dụng dịch vụ, quý khách cần lắp đặt hệ thống smart security của OnSky với các thiết bị cảm biến không dây cực kì dễ lắp và dễ sử dụng như: 

  • Cảm biến cửa
  • Cảm biến khói
  • Cảm biến khí độc
  • Cảm biến chuyển động trong nhà, ngoài trời
  • Chuông báo động thông minh
  • Nút bấm khẩn cấp SOS

Các thiết bị này đều dùng kết hợp với bộ điều khiển trung tâm OnSky – cơ quan đầu não giúp hệ thống kết nối và gửi tín hiệu cảnh báo. 

Để được tư vấn cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ SĐT: 0888 008 459 để được tư vấn chi tiết. 

OnSky – Giải pháp an ninh, an toàn thông minh tối ưu cho mọi gia đình. 

Địa chỉ: 132 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh. 

 

Call Now Button