OnSky giới thiệu cảm biến khói tích hợp cảm biến nhiệt độc đáo

Tình hình cháy, nổ ngày càng diễn ra phức tạp và khó lường. Theo thống kê của Cục Cảnh sát PCCC, sáu tháng đầu năm 2019, trên địa bàn thành phố Hà Nội xảy ra 278 vụ cháy bị thương 823 người; thiệt hại về tài sản ước tính lên đến hàng chục tỷ đồng. Nguyên nhân do thời tiết hanh khô cộng với nhu cầu sử dụng điện ngày một tăng cao, khiến nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu người dân, doanh nghiệp không nâng cao ý thức, kiến thức trong PCCC thì sẽ rất khó để ngăn ngừa hỏa hoạn. Vì thế để chống các tình trạng cháy nổ xảy ra, phải trang bị các thiết bị báo cháy ngay từ bây giờ.

Với Cảm biến khói- nhiệt OnSky  giúp phát hiện nhanh các dấu hiệu trước khi sự cố hỏa hoạn xảy ra, từ đó có thể ngăn chặn được các vụ cháy hoặc hạn chế được thiệt hại về người và tài sản.

 

Giới thiệu cảm biến khói và nhiệt của OnSky

Cảm biến khói và nhiệt  OnSky ngoài việc sử dụng cảm biến quang điện phản xạ và cảm biến nhiệt giúp phát hiện nhanh các dấu hiệu khói và nhiệt trước khi sự cố hỏa hoạn xảy ra. Bên cạnh đó, thiết bị và còi tích hợp có thể được kích hoạt để phát ra âm thanh báo động từ đó có thể ngăn chặn được các vụ cháy hoặc hạn chế được thiệt hại về người và tài sản. Khi có hiện tượng khói hoặc nhiệt, hệ thống sẽ kích hoạt chế độ cảnh báo thông qua cuộc gọi An Ninh AI như sau:

– Đèn bật sáng, chuông báo động reo vang

– Gửi cảnh bảo qua ứng dụng OnSky Smart

– Gọi điện, nhắn tin SMS cảnh báo đồng thời đến ba số điện thoại

Thông số kỹ thuật

Phần cứng
Loại pin: 1.5V, AA Alkaline batteries x2
Chuẩn giao tiếp Zigbee Pro Home Automation 1.2
Chuông tích hợp: 85dB ở khoảng cách 1m
Tần số 2.4 GHz
Độ ẩm hoạt động Lên đến 85% không ngưng tụ
Nhiệt độ hoạt động -100C đến 450C (140F đến 1130F)
Kích thước 125mm x 58mm
Chứng nhận: CE, FCC, RoHS

 

Thiết bị Cảm biến khói – nhiệt OnSky được sử dụng kèm với Bộ điều khiển trung tâm – được ví như trái tim của mỗi ngôi nhà

Còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn các gói bảo vệ từ OnSky.

P/s: Hiện nay, OnSky đang có chương trình khuyến mãi 20% cho tất cả các dòng sản phẩm Camera. Liên hệ để nhận khuyến mãi ngay hôm nay!

Hotline: 0888 008 459

Email: supports@onskyinc.com

Call Now Button