BẢO VỆ KÉT SẮT – LẮP NGAY CẢM BIẾN CỬA THÔNG MINH ONSKY

Hiện nay, két sắt là một trong những sản phẩm được sử dụng thông dụng nhất để cất giữ tiền và tài sản quý giá. Tuy nhiên đa số tiền mặt ít ai cất giữ ở nhà với số lượng nhiều mà hầu như được gửi ở ngân hàng hoặc đầu tư, và vì thế két sắt được sử dụng nhiều nhất là nhằm mục đích cất giữ những giấy tờ, vật dụng có giá và những đồ vật có giá trị cao như kim cương hoặc vàng bạc, đá quý…

Song song đó, trên thị trường có rất nhiều loại két sắt với đầy đủ tính năng và có độ bảo mật cao phù hợp với những nhu cầu của khách hàng nhưng những vụ trộm két sắt đều đã diễn ra trót lọt và gây thiệt hại về tài sản đến hàng trăm tỉ đồng.

Mới đây nhất, vụ nhà Ca sĩ Nhật Kim Anh bị trộm dùng xà ben cạy 2 két sắt trong biệt thự mất tổng cộng 5 tỷ đồng đang được dư luận quan tâm.

Do vậy, để tránh các trường hợp trộm cắp và mất mát tài sản, việc sử dụng các thiết bị cảnh báo là vô cùng cần thiết. Với Cảm biến cửa OnSky, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bảo vệ tài sản quý gía của mình.

 

Không chỉ có thể gắn ở cửa ra vào, cửa kính, thiết bị cảm biến cửa OnSky còn có thể dễ dàng lắp đặt cho bất kỳ loaị két sắt nào chỉ trong tích tắc. Chỉ cần khoảng cách hé mở cửa, tủ, két sắt rộng ra từ 1.5cm, hệ thống sẽ kích hoạt chế độ cảnh báo thông qua cuộc gọi An Ninh AI như sau:

– Đèn bật sáng, chuông báo động reo vang

– Gửi cảnh bảo qua ứng dụng OnSky Smart

– Gọi điện, nhắn tin SMS cảnh báo đồng thời đến ba số điện thoại

Chi tiết về thông số kĩ thuật sản phẩm:

Chuẩn giao tiếp ZigBee Pro Home Automation 1.2
Tần số 2.4 GHz
Loại pin 3V, CR123 x 1
Tuổi thọ pin 1 năm*
Nhiệt độ hoạt động -10oC đến 45oC (14oF đến 113oF)
Độ ẩm hoạt động Lên đến 85% không ngưng tụ
Kích thước 93.5 mm x 31 mm x 22.5 mm

Thiết bị được dùng kèm với Bộ Điều Khiển Trung Tâm OnSky – là một trong những thiết bị cần có trong hệ thống an ninh – an toàn cần lắp đặt ở mỗi gia đình.

OnSky cũng cung cấp rất nhiều các thiết bị, sản phẩm an ninh – an toàn với các cảm biến tích hợp như cảm biến chuyển động, cảm biến rung sốc, cảm biến khói, cảm biến khí độc…. giúp bạn hoàn toàn yên tâm bảo vệ gia đình thân yêu của mình.

Ngoài ra các dòng sản phẩm camera thông minh IP cũng là một sản phẩm cần thiết giúp giám sát an ninh gia đình bạn. Lắp đặt 1 bộ sản phẩm bảo vệ cửa, tủ, két sắt kèm thèo camera giám sát sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để giám sát, theo dõi, bảo vệ 24/7.

Đừng để mất bò mới lo làm chuồng

Mất tiền mới mua thiết bị chống trộm

Còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn các gói bảo vệ từ OnSky.

P/s: Hiện nay, OnSky đang có chương trình khuyến mãi 20% cho tất cả các dòng sản phẩm Camera. Liên hệ để nhận khuyến mãi ngay hôm nay!

Hotline: 0888 008 459

Email: supports@onskyinc.com

 

 

Call Now Button