KHÔNG KHÍ NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM TẠI ONSKY

Không khí những ngày cuối năm,…

Mùa xuân đã cận kề trong một không khí không thể nào lẫn vào đâu được: Cứ nhanh, cứ vội vã. Ai cũng tất bật để hoàn thành công việc đang dang dở, gác lại những điều trong năm cũ để chào đón một năm mới thật nhiều may mắn và thành công.

Hoà cùng sự hối hả, tất bật ấy là sự háo hức và nhộn nhịp tại văn phòng OnSky khi chuẩn bị bước sang năm mới với biết bao gửi gắm cho một năm tràn đầy khởi sắc.

Không khí làm việc tất bật những ngày cận tết

Đội ngũ nhân viên OnSky đang nỗ lực hết sức để hoàn thành các dự án trong năm 2019 cũng như lên kế hoạch triển khai các dự án mới trong năm 2020. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 2020 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của OnSky với rất nhiều những sản phẩm mới được ứng dụng các công nghệ độc đáo, sắp được tung ra thị trường.

Những buổi meeting căn thẳng để đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành công việc vào những ngày cuối năm

Bên cạnh sự hết mình trong công việc, đại gia đình OnSky vẫn hòa chung với bầu không khí chào đón năm mới với nhiều hoạt động đặc biệt trong tháng 12.

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên có ngày sinh vào tháng 12

Gia đình OnSky chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 12

Khen thưởng nhân viên xuất sắc trong tháng 11.

Đây là một hoạt động thường niên do Ban lãnh đạo công ty bầu chọn nhằm khen thưởng cá nhân ưu tú  đồng thời thúc đẩy tinh thần làm việc của toàn thể nhân viên OnSky.

Trao bằng nhân viên xuất sắc

Một lần nữa, OnSky xin gửi lời chúc mừng đến Anh Tấn Nguyên – nhân viên xuất sắc đã đạt thành tích tốt trong tháng 11 vừa qua, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn các nhân viên đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

Ngoài ra, để góp phần cho môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, đại gia đình OnSky cũng đã tổ chức ngày hội trồng cây, nuôi cá vừa tạo được bầu không khí trong lành cho môi trường làm việc đồng thời tạo thêm sự gắn kết giữa các thành viên. Đây là hoạt động rất bổ ích và được sự hưởng ứng mạnh mẽ của toàn thể nhân viên OnSky.

Một góc nhỏ vườn cây OnSky

Những ngày bận rộn cuối năm, tạm quên đi những lo toan bộn bề cuộc sống, cùng quây quần bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời, kỳ diệu và mong ước những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình, bạn bè trong một năm mới – một năm đầy kỳ vọng và hoài bão.

Cùng OnSky chào đón một năm mới thật nhiều thành công mới, bạn nhé!

 

 

 

Call Now Button