ONSKY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH BLUE WHALE TALK SHOW

Vào ngày 01-12-2019, OnSky được vinh dự tham gia buổi event về chủ đề “Blue Whale Talkshow”. Với sự tham gia của hơn 400 Thạc sỹ- Tiến sỹ chuẩn Châu Âu hàng đầu Việt Nam.

Với các nội dung chia sẻ hấp dẫn như:
– Hành trình chuyển đổi số với chủ đề “Thực chiến Digital” từ các diễn giả thực hành chuyên sâu
– Chia sẻ các ý tưởng kinh doanh, trao đổi hợp tác giao thương giữa Alumni
– Cập nhật xu hướng khởi nghiệp bền vững qua buổi tọa đàm với chủ đề Doanh nghiệp cộng đồng – Kinh doanh bền vững Toạ đàm với sự góp mặt của giám khảo Nguyễn Phi Vân, Hoa hậu Mai Phương Thúy và diễn giả Nguyễn Vy
Chương trình không chỉ là cơ hội gặp gỡ, giao lưu chia sẻ & kết nối cộng đồng quản lý, doanh nhân, doanh nghiệp trong cộng đồng CFVG Alumni mà còn mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho người tham dự.
Tham dự chương trình với tư cách là nhà đồng tài trợ (Co-Sponsor), các sản phẩm của OnSky nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ các khách mời tham dự. Quầy booth được thiết kế đơn giản để trưng bày sản phẩm demo và cũng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. Nhiều khách mời đã ghé thăm và được các kĩ thuật viên OnSky demo trải nghiệm những giải pháp an ninh, an toàn thông minh, smart home OnSky. Đặc biệt có rất nhiều khách hàng tiềm năng, đại lý đã liên hệ để hợp tác kinh doanh.
Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

Thời gian tới, OnSky sẽ tiếp tục đồng hành trong nhiều chương trình của cộng đồng công nghệ. Hãy cùng theo dõi và chờ đón sự xuất hiện của OnSky để không bỏ lỡ bất kì sự kiện hấp dẫn của chúng tôi trong thời gian tới nhé!

Call Now Button