Giới thiệu đại lý nhà thông minh OnSky mới tại Quận Từ Liêm, Hà Nội

Từ ngày 19-11-2019, OnSky Smart Home chính thức khai trương đại lý nhà thông minh mới tại địa chỉ Số 89, ngõ 139, đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

 

Như vậy, tại Hà Nội hiện nay đã có showroom chính thức để mọi người có thể trải nghiệm được hệ thống nhà thông minh của OnSky dễ dàng hơn.

Đại chỉ nằm trên đường mặt tiền khá dễ tìm thấy, khu vực trưng bày của Showron tại Bắc Từ Liêm rất rộng rãi và có đầy đủ mọi sản phẩm của OnSky để các bạn có thể trải nghiệm thử.

Đại lý nhà thông minh sở hữu 5 tầng nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn nhà thông minh hiện đại với các thiết bị như đèn tự động, camera thông minh trong nhà, các cảm biến mở cửa và chuyển động, hệ thống tự động thực hiện theo các kịch bạn được đề  ra như mở đèn khi có người, tự động kéo rèm khi trời sáng hoặc tự động bật máy nóng lạnh khi bạn về nhà.

Đội ngũ tư vấn và lắp đặt tại đây đã được đào tạo kỹ lưỡng về mọi mặt theo quy chuẩn khắt khe của OnSky Smart Home để đảm bảo tư vấn cũng như lắp đặt cho bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của Tổng giám đốc OnSky Smart Home là ông Nguyễn Cao Hùng, kiêm nhà sáng tạo công nghệ xuyên tường độc quyền của hãng. Bên cạnh đó còn có nhiều gương mặt là doanh nhân, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, nhà thông minh đến tham gia.

Sau buổi lễ, mọi người được ông Nguyễn Cao Hùng giới thiệu về cách hoạt động của từng thiết bị và tham quan trải nghiệm trực tiếp sản phẩm đã được thiết kế theo tiêu chuẩn nhà thông minh hiện đại trên các tầng nhà.

Đặc biệt, tại showroom này khách tham quan còn được tận mắt nhìn thấy hệ thống chăm sóc cây cảnh tự động của OnSky, điều này khiến mọi người cảm thấy rất thích thú, đặc biệt là những người yêu cây cảnh.

Nhân dịp khai trương, từ nay đến hết tháng 11, các khách hàng tới mua hàng tại đại lý nhà thông minh này sẽ được giảm giá 10% tất cả sản phẩm. Nhanh chân đến Số 89, ngõ 139, đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội để trải nghiệm ngay nào.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện.

Ông Nguyễn Cao Hùng chụp với Công ty CP Thời Gian Mới
Khi trưng bày sản phẩm OnSky tại công ty
Khu trưng bày sản phẩm OnSky
Ông Nguyễn Cao Hùng thuyết trình về sản phẩm và giải pháp OnSky
Ông Nguyễn Cao Hùng trao giấy chứng nhận đại lý cho Ông Nguyễn Hữu Long – Giám Đốc Công ty Thời Gian Mới

Xem thêm: Tham quan trải nghiệm nhà thông minh OnSky tại Hồ Chí Minh

Call Now Button