Tuyển đại lý nhà thông minh OnSky Smart Home với ưu đãi cực hot

Nhằm mở rộng hệ thống mạng lưới bán hàng OnSky Smart Home mong muốn được hợp tác với mọi chủ cửa hàng, nhà phân phối, cá nhân, đại lý có niềm yêu thích đối với các sản phẩm công nghệ, đặc biệt là lĩnh vực nhà thông minh đang cực ký phát triển mạnh mẽ.

Với sự tâm huyết của ban lãnh và đội ngũ nhân viên và tập hợp các kỹ sư nhiệt huyết đầy chuyên môn cao, chúng tôi rất am hiểu về lĩnh vực điện gia dụng, đặc biệt là lĩnh vực nhà thông minh. OnSky Smart Home là nhà phát triển độc quyền công nghệ Xuyên Tường mà không có một thương hiệu nhà thông minh nào khác có.

Chưa hết, công nghệ nhà thông minh của OnSky sở hữu những công nghệ tối tân nhất hiện nay như sử dụng trí tuệ nhân tạo, cuộc gọi an ninh đám mây không cần dùng sim và đặc biệt là tập trung vào sự an ninh rất cao so với các hệ thống nhà thông minh thông thường khác.

Vậy tại sao bạn nên làm đại lý của OnSky Smart Home?

  • Thị trường phát triển rất nhanh: Thị trường nhà thông minh đang phát triển vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam hiện nay và nhu cầu sử dụng đang rất lớn.
  • Cơ hội làm giàu nhanh chóng: Chính nhờ sự phát triển nhanh nhưng nguồn cung cấp đang han hẹp cho nên đây là một mỏ vàng nếu bạn tham gia sớm.
  • Hiểu biết thêm về công nghệ mới: Bạn sẽ được trải nghiệm sử dụng các thiết bị thông minh tối tân và hiện đại bậc nhất hiện nay
  • Theo kịp xu hướng hiện đại: Kinh doanh nhà thông minh là phù hợp với xu hướng công nghệ 4.0 hiện nay, nếu bạn không nhanh chân thì cơ hội sẽ không chờ đợi bạn.

Khi làm đại lý của OnSky bạn sẽ được hỗ trợ những gì?

  • Chính sách đãi ngộ cực tốt: Khi được làm đại lý chính thức của OnSky, bạn sẽ được hưởng chiết khấu hấp dẫn, bên cạnh đó là các chế độ hỗ trợ về hàng hóa và thưởng nếu có doanh số đạt mục tiêu….
  • Hỗ trợ POSM: OnSky sẽ hỗ trợ bạn các brochure, catalog cũng như là các kệ hàng trưng bày, áo nón, bảng hiệu và vali demo sản phẩm…
  • Hỗ trợ quảng bá miễn phí: Khi làm đại lý nhà thông minh OnSky, bạn sẽ được công ty hỗ trợ quảng bá miễn phí trên các website và hệ thống bán hàng của OnSky, hỗ trợ bạn hoàn thiện showrom trưng bày.
  • Hỗ trợ 24/7: Khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải quyết, chúng tôi sẽ lập tức hỗ trợ bạn để bạn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất.

Vậy thì còn chờ gì mà không nhắc máy lên và gọi ngay cho OnSky để thảo luận về việc làm đại lý nhà thông minh theo số (028) 2253 8650. Bạn bạn chỉ cần điền vào form đăng ký này và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay.

Call Now Button