[Video] Review bộ sản phẩm chống trộm thông minh của OnSky Smart Home

Hôm nay cũng cùng xem qua thực tế về bộ sản phẩm chống trộm của OnSky hoạt động như thế nào nha.

Như mọi người đã biết thì việc chống trộm trong nhà trước đây chỉ đơn giản là sử dụng các loại Camera quan sát. Việc này nhìn chung cũng khá tốt tuy nhiên nó chỉ có tác dụng sau khi sự việc đã xảy ra mà thôi bởi vì các loại Camera thông minh thường vẫn chỉ dừng lại ở mức ghi nhận lại là chính. Trong khi hiện nay, trộm cắp đã ranh ma hơn rất nhiều khi chúng luôn đeo khẩu trang và mặc quần áo kín người nên dù có ghi hình thì khả năng tìm kiếm cũng khá khó khăn.

Chính vì thế giải pháp phòng bệnh hơn chữa bệnh sẽ hiệu quả hơn và bộ sản phẩm chống trộm của OnSky sẽ giúp bạn điều đó

Bộ sản phẩm chống trộm thông minh của OnSky có những gì?

Bộ sản phẩm này khá đơn giản bao gồm cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, chuông báo động và bộ điều khiển trung tâm.

Trước khi bắt đầu sử dụng, các bạn sẽ cần tải ứng dụng OnSky Smart về máy và cài đặt, ứng dụng có mặt trên của Android lẫn iOS bạn nha. Sau khi cài đặt bạn tiến hành kết nối các thiết bị vào ứng dụng theo sách hướng dẫn đi kèm là được.

Trước khi nói về cách hoạt động, hãy tìm hiểu qua các ứng dụng 1 chút nhé

Đầu tiên nói về cảm biến cửa, thiết bị thông minh này sẽ giúp giám sát việc mở cửa trong nhà của bạn bao gồm cửa chính, cửa sổ, cửa tủ, cửa két sắt….nói chung là mọi loại cửa trong nhà của bạn, nơi nào bạn muốn giám sát thì chỉ cần gắn bộ cảm biến này là xong.

Thứ 2 là cảm biến chuyển động, thiết bị này hoạt động tương tự như cảm biến cửa, chỉ khác là mọi chuyển động trong bán kính giám sát của thiết bị sẽ bị theo dõi và báo cáo cho bạn biết khi bị xâm nhập. Ví dụ như bạn muốn khu vực nhà kho của cửa hàng không được phép đi vào sau 8 giờ tối đến 6 giờ sáng chẳng hạn thì bạn chỉ việc thiết lập trong ứng dụng thì mọi hoạt động diễn ra trong nhà kho lúc từ sau 8 giờ tối tới 6 giờ sáng bất kỳ ai đi vào sẽ đều bị báo động.

Cuối cùng là thiết bị chuông báo động, chiếc chuông này có khả năng phát âm thanh cực lớn, đảm bảo là mọi tên trộm nghe thấy đều sẽ phải hoảng sợ và nhanh chóng rút khỏi nhà của bạn. Chiếc chuông này được tích hợp pin phụ ở bên trong cho nên dù kẻ trộm có rút ra khỏi nguồn điện thì nó vẫn phát báo động như bình thường.

Về thiết bị xử lý trong tâm, nó có nhiệm vụ nhận thông báo từ các thiết bị và xử lý thông tin, mỗi khi các cảm biến phát hiện có chuyển động thì bộ xử lý trung tâm sẽ ra lệnh cho các thiết bị chuông báo động kích hoạt.

Cách hoạt động của bộ sản phẩm chống trộm như sau

Ứng dụng OnSky Smart có khá nhiều tính năng, tuy nhiên ở đây mình chỉ nói về tính năng kích hoạt an ninh khi bạn ra ngoài.

Ở giao diện chính, bạn click vào nút màu cam có chữ “Đã tắt an ninh” và chọn “Tôi đang ở ngoài“. Lúc này bạn sẽ có khoảng 30 giây để hệ thống bắt đầu kích hoat. Việc để khoảng 30 giây là mục đích giúp bạn có thời gian lấy các đồ còn quên hoặc chuẩn bị trước khi ra ngoài để không bị báo động nhầm.

Sau khoảng 30 giây, nếu có bất kỳ xâm nhập nào trái phép thì chuông báo động sẽ lập tức phát lên.

Như video các bạn thấy, chỉ cần nhích nhẹ cảm biến cửa ra xa (cửa mở) thì lập tức chuông đã kêu lên. Không chỉ có thể, điện thoại của bạn lập tức nhận được tin nhắn và OnSky Smart Home với dịch vụ gọi điện an ninh cũng sẽ lập tức gọi ngay đến 3 số điện thoại của người nhà đã được cài đặt trước.

Tính năng gọi điện đến 3 số điện thoại cùng lúc là tính năng duy nhất chỉ có ở OnSky, giúp giảm nguy cơ trộm cắp lên nhiều lần so với các dịch vụ gọi điện thông thường.

Một điểm hay của hệ thống gọi điện an ninh này đó chính là nếu bạn không bắt máy thì nó sẽ gọi lại cho đến khi bạn bắt máy mới thôi. Nhờ đó đảm bảo bạn sẽ không bị bỏ lỡ cuộc gọi nguy cấp nào.

Việc báo động cũng sẽ không ngừng kể cả kẻ trộm đóng cửa lại hoặc di chuyển khỏi khu vực cấm vào trừ khi bạn tắt báo động trên điện thoại của mình.

Như vậy, với hệ thống chống trộm như thế này, kết hợp với Camera an ninh thì bạn sẽ yên tâm hơn khi ra ngoài rồi.

Để có thể mua bộ sản phẩm chống trộm thông minh của OnSky này, hãy truy cập vào đường link này: https://onskysmart.com/

Đừng quên bạn có thể đến trải ngiệm nhà thông minh OnSky tại 132 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh để thật sự trên tay hệ thống nhà thông minh tuyệt vời này nhé.

Call Now Button