Giảm giá 10% nhà thông minh OnSky khi mua sắm qua ví Momo

OnSky Smart Home đã tích hợp hệ thống thanh toán Momo giúp bạn thanh toán nhanh chóng và tiện lợi hơn, và hôm nay tiếp tục mang đến cho bạn một điều tuyệt vời hơn đó chính là tất cả đơn hàng trên OnSky khi thanh toán qua Momo sẽ được giảm ngay 10% nữa đó.

Giảm giá 10% khi thanh toán qua MOMO

Hướng dẫn lấy mã giảm giá 10% trên Momo khi mua hàng trên OnSky Smart Home

Đầu tiên, các bạn cần phải cài đặt Momo lên điện thoại của mình (Android thì click vào đây, iOS thì click vào đây) sau đó đăng ký một tài khoản để sử dụng.

Để nhận được mã Voucher giảm 10% của Momo bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau

Tại trang chủ của ứng dụng Momo, bạn nhấn vào phần Ưu đãi.

Tìm đến phần mua sắm và nhấn Xem tất cả. Tìm đến mục ưu đãi OnSky – Bùng nổ giảm giá 10%.

Chọn tiếp Đổi quà và xác nhận mật khẩu để nhận quà

Quay trở lại phần Ưu đãi, vào Quà của tôi, để xem đã đổi thành công chưa.

Quay trở lại trang OnSkySmart để mua hàng, ở mục thanh toán bạn chọn hình thức thanh toán bằng Momo và bấm Hoàn tất đơn hàng.

Ở màn hình thanh toán trên ứng dụng Momo, bạn bấm vào Chọn Dùng hoặc Dùng ngay để áp dụng quà tặng. Kiểm tra số tiền được giảm và bấm Xác nhận để kết thúc thanh toán.

Giới thiệu về nhà thông minh OnSky Smart Home

OnSky Smart Home

OnSky là nhà sản xuất các thiết bị thông minh đến từ Mỹ, sử dụng các công nghệ độc quyền mà không một hệ thống nhà thông minh nào tại Việt Nam có được đó chính là công nghệ xuyên tường. Nhờ công nghệ này mà bạn sẽ không cần lo lắng việc lắp đặt sẽ làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà do phải đục tường. Tất cả các thiết bị chỉ cần gắn vào ổ điện là có thể hoạt động được ngay.

Bên cạnh công nghệ xuyên tường độc quyền, OnSky Smart Home còn sở hữu thêm dịch vụ cuộc gọi an ninh thông minh. Dịch vụ này được tích hợp trí tuệ nhân tạo, có khả năng hoạt động 24/7. Dịch vụ cuộc gọi an ninh của OnSky có thể gọi cùng lúc đến 3 số điện thoại thay vì chỉ 1 số điện thoại như các hệ thống nhà thông minh khác. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải sử dụng thẻ sim và nạp tiền hằng tháng, tránh việc quên nạp tiền sẽ không nhận được thông báo khi xảy ra vấn đề.

OnSky Smart Home cũng đã bắt kịp với xu hướng nhà thông minh thế giới đó chính là điều khiển bằng giọng nói hoàn toàn bằng tiếng Việt. Bạn không cần phải sử dụng điện thoại để điều khiển như trước nữa mà chỉ cần ra lệnh là căn nhà sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Về thiết bị thông minh OnSky cung cấp các nhiều gói giải pháp mang tính toàn diện cho ngôi nhà của bạn bao gồm:

  • Hệ thống tự động hóa hoàn toàn: Với các cảm biến, công tắc thông minh và ổ cắm thông minh biến mọi thiết bị điện trong nhà trở nên thông minh ngay lập tức.
  • Hệ thống giám sát toàn diện: Với 2 loại Camera thông minh  trong nhà và ngoài trời. Camera trong nhà có khả năng ghi hình chất lượng Full HD cả ban ngày lẫn ban đêm, khả năng đàm thoại 2 chiều như điện thoại và tầm quan sát lên tới 360 độ.
  • Hệ thống an ninh toàn diện: Được đi kèm là các cảm biến chuyển động và hệ thống phát hiện khí độc và cảm biến cháy giúp thông báo tức thời khi có chuyển động trái phép trong khu vực hoặc có rò rỉ khí độc và hỏa hoạn.

Tùy vào nhu cầu của gia đình mà bạn có thể chọn một trong 3 hệ thống kể trên hoặc lắp đặt toàn bộ để đảm bảo an ninh tối đa cho ngôi nhà cũng như là giúp ngôi nhà của bạn trở thành một hệ thống nhà thông minh thực sự. Tất cả thiết bị của OnSky bạn có thể tìm thấy tại đây.

Nếu bạn muốn trải nghiệm trước khi đặt mua, hãy đến ngay Showroom của OnSky tại 132 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh để được trải nghiệm thực tế nhé.

 

Call Now Button