Hướng dẫn thanh toán bằng Momo, Payoo nhanh chóng trên OnSky Smart

OnSky Smart Home vừa cập nhập thêm chức năng thanh toán qua Momo và Payoo, giúp việc thanh toán của bạn trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hãy cùng xem hướng dẫn các thực hiện thanh toán nhé.

Các bước mua hàng và thanh toán trên OnSky Smart

Đầu tiên để mua hàng các bạn truy cập vào trang web OnSky Smart. Tìm đến các sản phẩm mà bạn muốn mua, OnSky có thiết kế sẵn một số gói sản phẩm như là bộ sản phẩm An Tâm, bộ sản phẩm An Toàn 24/7, bộ sản phẩm Bình An….phù hợp với từng nhu cầu của khác hàng, bạn có thể xem qua để mua trọn bộ sẽ được giá ưu đãi hơn và nhiều khuyến mãi hơn so với mua từng thiết bị đó bạn nhé.

Sau khi đã chọn được sản phẩm mình cần mua, bạn hãy nhấn vào nút MUA NGAY màu cam nếu muốn thanh toán sản phẩm đó ngay. Nhấn tiếp THANH TOÁN ĐƠN HÀNG.

Hướng dẫn thanh toán bằng Momo, Payoo nhanh chóng trên OnSky Smart

Hướng dẫn thanh toán bằng Momo, Payoo nhanh chóng trên OnSky Smart

Tại bước này, bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin để OnSky có thể giao hàng cho bạn được chính xác bạn nhé. Đặc biệt là số điện thoại nên để số của người có thể nhanh chóng nhận được hàng khi bưu tá gọi, tránh bị hoàn đơn hàng khiến việc nhận hàng bị chậm trễ.

Hướng dẫn thanh toán bằng Momo, Payoo nhanh chóng trên OnSky Smart

Sau khi nhập xong mọi thông tin, bạn tiến hành nhấn TIẾP TỤC ĐẾN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN để sang bước cuối cùng.

Tại bước này, ngoài hình thức thanh toán COD (nhận hàng mới trả tiền) quen thuộc ra thì bạn có 2 hình thức thanh toán khác để thanh toán trước nếu bạn nhờ người khác nhận dùm mình thì không cần phải thanh toán nữa.

Hình thức thanh toán bằng thẻ ATM/Visa/Master/JCB qua Payoo 

Thanh toán bằng Payoo

Nếu bạn chọn hình thức này, thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn để thanh toán bao gồm

  1. Ví điện tử từ Payoo: Nếu bạn có tài khoản Payoo và có nạp tiền sẵn vào ví thì có thể thanh toán qua hình thức này là nhanh nhất.
  2. Trả góp bằng thẻ tín dụng: Nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng và muốn trả góp 0% hãy chọn hình thức này, Payoo hỗ trợ rất nhiều ngân hàng trong nước, bạn chỉ cần chọn loại thẻ mà mình sở hữu, điền thông tin trên thẻ của mình là được.
  3. Thẻ quốc tế (VISA, Master, JCB): Hình thức này dành cho những bạn sở hữu các loại thẻ thanh toán quốc tế. Nếu trên thẻ của bạn có ghi các chữ VISA, Master hoặc JCB thì hãy chọn hình thức này nhé.
  4. Thẻ nội địa: Nếu bạn chỉ có các loại thẻ ATM thông thường thì đây là hình thức thanh toán dành cho bạn. Cách thanh toán tương tự như với các thẻ khác, tuy nhiên bạn nhớ phải đăng ký Internet banking thì mới thanh toán được bạn nhé. Nếu không rõ thẻ mình có Internet Banking hay chưa, hãy liên hệ với tổng đài của ngân hàng bạn để biết thêm thông tin nha.
  5. Quét mã QR Code: Payoo có hỗ trợ thêm một hình thức thanh toán khác là quét mã QR Code, cách này tiện lợi hơn là không cần phải nhập thông tin rườm rà, chỉ cần giơ điện thoại lên và quét mã đang hiện trên màn hình là được. Tuy nhiên, hình thức này chỉ mới hỗ trợ một số ngân hàng lớn tại Việt Nam mà thôi

Hình thức Thanh toán online qua ví MoMo

Thanh toán bằng Ví Momo

Nếu bạn đã đăng ký ví điện tử MOMO và có thói quen thanh toán bằng ví điện tử này thì OnSky cũng đã hỗ trợ bạn. Ưu điểm của MOMO đó chính là tính bảo mật cao, không cần phải nhập thông tin lằng nhằng và thanh toán cực nhanh.

Bạn chỉ cần chọn thanh toán với với MOMO, quét mã QR Code được cung cấp và nhấn thanh toán là xong.

Quý khách có thể thanh toán qua momo từ ngày 05/11/2019 đến ngày 30/11/2019.

Kết

Như vậy là OnSky đã hướng dẫn bạn các hình thức thanh toán mới khi mua thiết bị thông minh trên OnSky Smart rồi. Mọi thắc mắc khác khi mua hàng bạn có thể liên hệ trên Fanpage của OnSky hoặc gọi đến số (028) 2253 8650 để được hỗ trợ bạn nhé.

Call Now Button