Trải nghiệm nhà thông minh với công nghệ vượt bậc tại Showroom OnSky

Hiện nay nhu cầu lắp đặt nhà thông minh đang rất lớn, với nhiều sự lựa chọn khiến bạn đau đầu không biết chất lượng có như quảng cáo hay không. Vậy thì tại sao bạn không đến Showroom của OnSky Smart Home để trải nghiệm công nghệ nhà thông minh đến từ Mỹ cho người Việt ngay hôm nay.

Giải pháp thông minh OnSky

Trong kỷ nguyên vạn vật kết nối – IoT bùng nổ nhanh chóng, các thiết bị thông minh ngày càng được ưa chuộng vì mang lại nhiều sự tiện lợi và trở thành xu hướng hiện nay. Nhà thông minh là một trong những phát minh thay đổi đời sống của con người rất nhiều. Nó giúp cho bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cho bạn không gian sống thoải mái và đặc biệt là an toàn hơn.

Trải nghiệm những công nghệ nhà thông minh mới nhất tại Showroom OnSky

Hãy hình dung về ngôi nhà của bạn với mọi thiết bị mà bạn có thể điều khiển từ xa mà không cần đụng tay vào, bạn chỉ cần ra lệnh, chúng lập tức làm theo. Ngoài ra, bạn còn có thể điều khiển mọi thứ trong nhà mà không cần phải có mặt ở nhà nữa.

Tại OnSky Smart Home, chúng tôi đã thiết lập sẵn  một không gian tương tự như một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi như một ngôi nhà thật để bạn có những trải nghiệm tự nhiên nhất như trong nhà của mình bao gồm đầy đủ mọi hệ thống an ninh và an toàn tối tân nhất.

Nói về nhà thông minh thì bạn sẽ có thể hình dung là một hệ thống gồm các thiết bị thông minh (phần cứng) như là cảm biến cửa, camera thông minh, chuông báo động, công tắc thông minh….và phần mêm điều khiển trên điện thoại. Hệ thống của OnSky cũng giống như vậy.

Điều khiển nhà thông minh bằng giong nói bằng tiếng Việt

Trước đây, công nghệ nhà thông minh chỉ có thể điều khiển từ xa thông qua điện thoại, nhưng Onsky Smart Home đã sớm cập nhật các công nghệ mới nhất và hiện tại, khi bạn sở hữu hệ thống nhà thông minh của OnSky, bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói tiếng Việt vô cùng dễ dàng với trợ lý ảo Google Assistant.

Để có thể thiết lập điều khiển bằng tiếng Việt, bạn có thể xem qua hướng dẫn thiết lập tiếng Việt cho Google Home tại đây.

Nhiều giải pháp nhà thông minh

OnSky có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình và bạn chỉ cần nói mong muốn của mình thì OnSky sẽ tư vấn cho bạn những thiết bị cần sử dụng để giúp bạn tiết kiệm chi phí, tránh sử dụng nhiều thiết bị dư thừa.

Dưới đây là một số giải pháp nhà thông minh của OnSky

Giải pháp an ninh thông minh: Với gói giải pháp này, bạn sẽ được trang bị các thiết bị thông minh chuyên biệt như là: Cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, chuông báo động, Camera quan sát để giúp phòng ngừa xâm nhập trái phép.

Giải pháp an toàn thông minh: Gói này chú trọng vào việc giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn cho nên bên cạnh các cảm biến cửa và cảm biến chuyển động, bạn sẽ được lắp đặt thêm cảm biến khí độc và báo cháy, đảm bảo thông báo kịp thời khi có hỏa hoạn hoặc rò rỉ khí độc trong nhà.

Giải pháp giám sát thông minh: Nếu bạn muốn giám sát con em trong nhà của mình thì gói giải pháp giám sát sẽ rất thích hợp cho bạn. Bạn có thể quan sát con em mình từ xa mà không cần có mặt tại nhà hoặc các khu vực trong nhà. Được trang bị Camera giám sát độ phân giải cao có tầm quan sát tới 360 độ và các cảm biến thông minh. Bạn sẽ dễ dàng theo dõi mọi hoạt động trong nhà chỉ với 1 chiếc điện thoại.

Giải phát giám sát thông minh

Giải pháp chiếu sáng thông minh: Chiếu sáng thông minh là một phần không thể thiếu đối với các ngôi nhà thông minh, bạn có thể điều khiển hệ thống đèn trong nhà hoàn toàn tự động theo thói quen của bạn rất dễ dàng, đặc biệt là trong đêm tối không cần phải lần mò công tắc nữa.

Còn rất nhiều giải pháp khác nữa mà OnSky có thể tư vấn cho bạn khi đến tham quan Showroom của OnSky tại địa chỉ 132 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh hãy nhấc máy lên và đặt lịch tham quan theo số (028) 2253 8650 ngay hôm nay bạn nhé.

 

Call Now Button