Hoàn thành dự án biệt thự thông minh an ninh với OnSky Smart Home

Vừa qua, OnSky Smart Home vừa hoàn thành dự án biệt thự thông minh an ninh cho anh Dũng tại Hóc Môn. Giúp anh giữ an toàn cho ngôi nhà của mình, chống đột nhập một cách hoàn hảo.

Dự án hoàn thành Biệt thự nhà phố

Biệt thự thông minh chống xâm nhập hiệu quả

Tâm sự với OnSky Smart Home rằng khu vực của mình an ninh không tốt, các nhà gần đó thường xuyên bị trộm cắp xâm nhập lấy mất tài sản nhiều giá trị. Nghe bạn bè hệ thống an ninh của OnSky rất tốt nên anh đã tìm đến và chia sẻ tâm tư của mình.

Sau khi nghe anh tâm sự, đội ngũ của OnSky đã đề xuất cho anh phương pháp chống xâm nhập toàn điện bằng các cảm biến gắn tại nhưng nơi mà trộm có thể xâm nhập được như cửa chính, cửa sổ, cửa phòng….

Với việc toàn bộ cửa ra vào đều được gắn cảm biến chống mở cửa đã giúp cho ngôi nhà của anh trở nên “bất khả xâm phạm”. Bất cú hành động mở cửa trái phép nào, dù là cửa chính hay cửa sổ đều sẽ lập tức kích hoạt hệ thống báo động của OnSky trong nhà và thông báo đến chủ nhà thông qua điện thoại ngay lập tức.

Sau khi lắp đặt hệ thống, anh Dũng cảm thấy rất yên tâm, không còn nơm nớp nỗi lo trộm cắp vào buổi tối hoặc khi gia đình ra ngoài nữa. Mọi thứ đã có hệ thống an ninh của OnSky kiểm soát 24/7.

Còn bạn thì sao, bạn có đang lo lắng việc trộm cắp xung quanh khu vực của mình hay không. Nếu có thì hãy tham khảo ngay các gói giải pháp nhà thông minh của OnSky ngay hôm nay. Đảm bảo mọi nhu cầu của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng và đầy chuyên nghiệp.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho OnSky theo số (028) 2253 8650. Hoặc nếu bạn muốn được trải nghiệm trước thì hãy ghe ngay 132 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn.

Call Now Button