OnSky Smart Home ra mắt gói AN TÂM cho gia đình và các cửa hàng

OnSky Smart Home không chỉ cung cấp các giải pháp nhà thông minh phù hợp với các gia đình mà cũng rất phù hợp với những cửa hàng vừa và nhỏ. Hãy cùng xem tại sao bạn nên trang bị ngay cho cửa hàng của mình bộ sản phẩm AN TÂM của OnSky nhé.

Bộ sản phẩm An Tâm OnSky

Tình hình trộm cắp thường xuyên xảy ra ở các cửa hàng khiến cho nhiều chủ cửa hàng nhiều phen khốn khổ, phòng bệnh lúc nào cũng hơn chữa bệnh, đừng bao giờ mất bò mới lo làm chuồng, vì khi sự việc đã xảy ra hậu quả là rất khó lường và nhiều khi là không còn cứu vãn được nữa.

Bộ sản phẩm An Tâm của OnSky Smart Home sẽ có những gì?

Đặc biệt:

  • Giảm giá 15% khi mua bộ sản phẩm
  • Miễn phí 12 tháng – Cuộc gọi an ninh AI trị giá 2.4 triệu đồng

Hãy cùng tìm hiểu xem bạn có thể làm gì với bộ sản phẩm này nhé

Những thiết bị thông minh của OnSky trong gói này sử dụng rất đơn giản, không cần đi dây và hoạt động hoàn toàn tự động qua sóng Zigbee. Bạn chỉ cần cấp nguồn cho bộ điều khiển trung tâm là mọi thứ sẽ sẵn sàng hoạt động.

Đầu tiên là cảm biến cửa, đây sẽ là thiết bị giúp bạn theo dõi hoạt động mở cửa ở cửa hàng và nhà của mình. Vào ban đêm khi bạn không có ở cửa hàng hoặc đang ngủ say, thiết bị này sẽ giúp bạn giám sát sự xâm nhập. Chỉ cần có hành động mở cửa trái phép, bạn sẽ lập tức nhận được cảnh báo qua điện thoại của mình.

Nó cũng có thể dùng theo một cách khác đó là bảo vệ két sắt của bạn. Bọn trộm thường nhắm đến khu vực này vì đây là nơi lưu giữ nhiều thứ có giá trị và bạn sẽ không muốn có ai đó tự ý lấy đi đúng không nào. Chỉ cần gắn cảm biến vào bên trong két sắt, mọi hành động mở két trái phép đều sẽ được cảnh báo.

Trộm đột nhập

Tiếp theo, với cảm biến chuyển động bạn cũng có thể ngăn ngừa ai đó đi vào khu vực mà bạn không mong muốn. Ví dụ cửa hàng của bạn có kho hàng và bạn không muốn ai khác đi vào thì chỉ cần gắn cảm biến ngay vị trí ra vào, bất kỳ ai đi ngang khu vực đều sẽ lập tức được thông báo đến bạn.

Tất cả cuộc gọi đều được xử lý qua đám mây bằng dịch vụ gọi điện thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo của (AI) của OnSky. Dịch vụ gọi điện của OnSky có một ưu điểm mà không hệ thống nhà thông minh nào hiện nay ở Việt Nam hỗ trợ đó chính là gọi cùng lúc đến 3 số điện thoại thay vì chỉ duy nhất 1 số. Việc này giúp tăng khả năng chống trộm, chống xâm nhập hiệu quả gấp 3 lần. Vì khi bạn ở xa không về được thì có thể có người khác ở gần hơn giúp bạn xử lý vấn đề.

Cuộc gọi an ninh AI

Bên cạnh các thiết bị này, OnSky đề xuất bạn cho bạn một số thiết bị để giúp mở rộng khả năng an toàn cho cửa hàng của bạn baao gồm:

  • Chuông báo động công suất lớn có khả năng phát báo động khi có các hành động mở cửa hoặc xâm nhập các khu vực trái phép rất hiệu quả.
  • Cảm biến khói sẽ giúp ngăn ngừa các đám cháy trong cửa hàng cũng như gia đình, giúp bạn tránh khỏi những hậu quả thảm khốc như những vụ cháy gần đây.

Xem thêm: Sống đời An Nhàn ở thời đại 4.0 với nhà thông minh OnSky

Kết luận

Chỉ với 6.555.000vnđ, bạn đã sở hữu được các thiết bị bảo vệ thông minh cho cửa hàng của mình. Còn chờ gì mà không đặt hàng ngay tại đây hoặc gọi cho OnSky theo số (028) 2253 8650 để được tư vấn các gói sản phẩm theo yêu cầu. Nếu bạn muốn trải nghiệm thử sự hiệu quả của Bộ sản phẩm AN TÂM OnSky thì hãy ghé ngay Showroom 132 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh để được dùng thử nhé, đảm bảo bạn sẽ hài lòng đấy

 

Call Now Button