Hệ thống nhà thông minh OnSky mang lại sự Bình An tối đa cho gia đình

Sự bình an trong một gia đình là điều rất quan trọng, hiểu rõ điều đó, OnSky Smart Home đã cho ra mắt gói nhà thông minh BÌNH AN giúp cho bạn luôn cảm thấy yên bình và an tâm khi ở trong ngôi nhà của mình.

Bộ sản phẩm Bình An

Bộ sản phẩm nhà thông minh Bình An của OnSky có gì?

Trước khi đi vào phần chi tiết, hãy cùng điểm qua hệ thống của chúng ta sẽ được trang bị các thiết bị thông minh nào nha.

  • 01 bộ điều khiển trung tâm
  • 01 cảm biến chuyển động dùng PIN
  • 01 cảm biến cửa
  • 01 camera thông minh trong nhà
  • 01 đèn led (quà tặng đi kèm)
  • 01 ổ cắm thông minh thế hệ thứ 2 (cũng được tặng kèm)
  • Đặc biệt, bạn sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ cuộc gọi an ninh trong 12 tháng

Tổng quà tặng lên đến 4.000.000 vnđ. Bây giờ hãy cùng OnSky Smart Home khám phá bộ sản phẩm này có thể làm gì cho ngôi nhà của bạn nha.

Xem thêm: Ngạc nhiên với hệ thống nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói

Bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm BÌNH AN này như thế nào?

Đầu tiên bộ điều khiển trung tâm chính là trái tim của mọi ngôi nhà thông minh, với thiết bị này, bạn sẽ chỉ cần lập trình một lần duy nhất và những lần sau đó, mọi thiết bị sẽ hoạt động theo những gì bạn đã thiết lập sẵn.

Tiếp theo với cảm biến cửa, bạn hãy gắn nó vào cửa chính của ngôi nhà hoặc cửa phòng ngủ của bạn, với thiết bị này, bạn có thể dễ dàng biết được ai đó mở cửa nhà bạn trái phép giúp bạn kịp thời can thiệp, bên cạnh đó bạn cũng có thể theo dõi con em của mình, không cho phép chúng ra ngoài khi chưa được bạn chấp thuận, đặc biệt giúp bạn tránh được hoàn toàn những nguy hại đối với trẻ em còn nhỏ chưa nhận thức được sự nguy hiểm khi mở cửa ra ngoài khi mà bạn không có mặt ở đó.

Bên cạnh việc trông chừng trẻ nhỏ trong gia đình giúp bạn yên tâm làm việc, thiết bị này còn có thể giúp bạn thực hiện một số công việc khác nữa như là. tự động bật đèn trong nhà khi bạn đi làm về. Hoặc tự động bật điều hòa làm mát căn phòng, hay bật máy nước nóng để bạn thay đồ xong là có nước tắm hay hay bật máy lọc không khí giúp cho căn phòn tràn ngập không khí trong lành…..bạn có thể bật bất kỳ tiết bị nào trong nhà bạn muốn với chiếc ổ cắm thông minh mà OnSky tặng kèm cho bạn trong bộ nhà thông minh BÌNH AN của OnSky.

Nếu bạn không muốn gắn ở cửa thì sao, vậy thì bạn có thể gắn ở cửa sổ để ngăn ngừa trộm đột nhật qua cửa sổ. Hoặc nếu nhà bạn có một chiếc két sắt, tủ tài liệu quan trọng thì có thể gắn nó vào bên trong két sắt hoặc tủ tài liệu. Khi có ai mở két sắt sẽ thì bạn sẽ lập tức được thông báo ngay trên điện thoại.

Tiếp theo, với cảm biến chuyển động dùng PIN, bạn cũng có thể thực hiện các công việc tương tự như cảm biến cửa. Nó chỉ khác một chút là sẽ thực hiện các hoạt động khi có chuyển động đi qua khu vực của cảm biến. Ví dụ như bật đèn nhà tắm khi bạn chuẩn bị bước vào hoặc bật quạt khi bạn tiến lại bàn ăn (cũng kết hợp với ổ cắm thông minh).

Với ổ cắm thông minh thì sao? Bên cạnh việc kết hợp với các cảm biến thì bản thân thiết bị cũng có thể hoạt động một cách độc lập. Bạn có thể thông qua ứng dụng OnSky Smart Home để lập trình cho thiết bị hoạt động tự động như là tự động bật máy pha cà phê vào 7 giờ sáng, hoặc tự động bật máy tưới cây vào buổi sáng để chăm sóc cây cảnh trong nhà….

Cuối cùng là Camera thông minh trong nhà, đây là một thiết bị thông minh rất hữu ích giúp bạn yên tâm đi ra ngoài mà vẫn có thể quan sát được hoạt động trong nhà của mình. Với khả năng xoay 360 độ, camera sẽ hoàn toàn không có góc chết giúp bạn quan sát toàn bộ khu vực phòng khách dễ dàng.

Camera cũng tích hợp cả hệ thống đàm thoại 2 chiều, tức là bạn có thể sử dụng Camera thông minh trong nhà như một thiết bị liên lạc bên cạnh tính năng quan sát. Tính năng này sẽ rất hữu ích trong một vài trường hợp như là khi phát hiển kẻ trộm bạn có thể phát loa cảnh báo làm chúng hoảng sợ mà bỏ chạy hoặc bạn phát hiện con bạn đang nghịch phá ở nhà và có thể nhắc nhở chúng ngay tại văn phòng làm việc. Vô cùng tiện lợi đúng không nào!.

À, bạn đang thắc mắc quà tặng cuộc gọi an ninh sẽ làm gì đúng không nào. Đây là một tiện ích đặc biệt mà hiện nay chỉ có hệ thống nhà thông minh của OnSky mới có. Dịch vụ này được trang bị trí tuệ nhân tạo (AI), khi phát hiện những xâm nhập trái phép hoặc phát hiện các tình huống bất ngờ gây nguy hiểm đến ngôi nhà, nó sẽ lập tức báo động đến điện thoại của bạn theo hình thức nhắn tin và gọi điện. Khác với các hệ thống gọi điện khác là chỉ gọi được 1 số duy nhất thì dịch vụ của OnSky cho phép gọi tới 3 số cùng lúc, giúp tăng khả năng ngăn ngừa hậu quả lên gấp 3 lần so với các dịch vụ khác trên thị trường hiện nay.

Cuộc gọi an ninh AI

Với những khả năng mà hệ thống nhà thông minh mang lại cho bạn thì bạn hoàn toàn sẽ cảm thấy BÌNH AN khi sống trong ngôi nhà của mình, mọi thành viên sẽ được bảo vệ 24/24, mọi nguy hiểm luôn được đề phòng tối đa, không còn những tháng ngày lo lắng trộm cướp, hoặc lo lắng con trẻ ngoài tầm kiểm soát nữa. Mọi thứ sẽ luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Bộ sản phẩm BÌNH AN này có giá bao nhiêu?

Bạn sẽ vô cùng bất ngờ với giá thành mà gói nhà thông minh này là chỉ 8.555.000 vnđ ( Giá đã bao gồm VAT), giá thành rất phải chăng nhưng có thể làm được vô cùng nhiều điều bất ngờ cho ngôi nhà bạn. Còn chờ gì mà không nhắc máy lên và gọi ngay cho OnSky để đặt hàng ngày hôm nay. Nếu bạn muốn mua trực tuyến, hãy bấm vào liên kết này nhé.

Xem thêm: Yên tâm vui sống hạnh phúc với nhà thông minh OnSky

Call Now Button