Cài đặt dễ dàng các thiết bị smart security OnSky

Smart Home KHÓ DÙNG ? Smart Home KHÓ LẮP ĐẶT?

Đừng lo ngại – chỉ cần búng tay – sử dụng ngay smart home OnSky. 

Video hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=Gy5cvmwvcEA&t=7s

Bộ sản phẩm TỔ ẤM HẠNH PHÚC

Các sản phẩm chuẩn công nghệ Zigbee kết hợp với dịch vụ Cuộc Gọi An Ninh AI sẽ mang đến cho bạn và gia đình những cảm giác bình yên, hạnh phúc vì không còn phải bận tâm trộm cắp, cháy nổ đồng thời tận hưởng cuộc sống tiện nghi với các tiện ích điều khiển tự động và những trải nghiệm công nghệ vượt trội, chuẩn Mỹ.  Đặc biệt, tất cả dữ liệu đều được đặt tại trung tâm dữ liệu của Amazon, đảm bảo tính bảo mật và riêng tư cho người dùng. 

  •       Cài đặt dễ dàng, mở hộp là dùng ngay
  •       Lắp đặt nhanh chóng chỉ trong 10 phút: không đi dây, không đục, khoét  tường tường. 
  •       Đặc biệt: Tích hợp Cuộc gọi an ninh AI duy nhất tại VN cho phép gửi cảnh báo nhanh chóng đến người dùng qua ứng dụng, SMS, gọi điện trực tiếp đến 3 số điện thoại được cài đặt sẵn. 

Xem thêm thông tin chi tiết về Cuộc gọi an ninh AI tại : https://www.onskyinc.com/cong-nghe/dich-vu-cuoc-goi-an-ninh-ai-duy-nhat-tai-viet-nam/

Hãy đến ngay Showroom của OnSky để bạn có thể dễ dàng trải nghiệm nhưng công nghệ tuyệt vời nhất hiện nay theo địa chỉ: 132 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh . Và cũng đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm theo số điện thoại 0888 008 459 nhé!

Call Now Button