Với Nút SOS OnSky , không còn lo các nguy hiểm bất ngờ

Trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, luôn có những nguy hiểm bất ngờ xảy đến mà chúng ta không lường trước được và bạn cũng không thể đảm bảo rằng khi những nguy hiểm đó xảy ra thì bạn có thể liên lạc được với người hỗ trợ bạn ngay. Nút SOS của OnSky Smart Home sẽ là giải pháp giải quyết vấn đề rắc rối này cho bạn.

Nút SOS OnSky

Bạn có từng gặp phải các tai nạn bất ngờ ngay trong nhà của mình như là bị té ngã mà bạn không thể ngồi dậy để tìm cái điện thoại nhằm gọi người tới giúp hay chưa. Hay bạn có người nhà bị bệnh và khi bạn ra ngoài mà người đó bất ngờ lên cơn bệnh như đau tim chẳng hạn mà họ không thể liên lạc được với bạn dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng hay chưa?

Và nếu bạn là chủ của một cửa hàng, bỗng 1 ngày kẻ cướp xuất hiện và bạn không thể lấy điện thoại ra để gọi người đến hỗ trợ bạn được thì lúc này bạn sẽ làm gì?

Những lúc như thế, giải pháp tốt nhất là có một nút nhấn khẩn cấp để giúp tự động hóa việc kích hoạt các chương trình báo động cũng như là gọi điện cho người thân để kịp thời hỗ trợ bạn đúng không nào?

Nhận thấy đây là nhu cầu thiết yếu của nhiều hộ gia đình, chủ cửa hàng nên OnSky đã cho ra mắt sản phẩm Nút SOS giúp giải quyết triệt để các nhu cầu kể trên.

Nút SOS có thể làm gì ?

Như tên gọi của mình Nút SOS sẽ giúp bạn kích hoạt các biện pháp an ninh ngay lập tức chỉ với 1 cú nhấn.

Khi được kích hoạt, nó sẽ lập tức kích hoạt chuông báo động trong nhà đồng thời lập tức gọi điện đến 3  số điện thoại được chỉ định để thống có trường hợp khẩn cấp đang xảy ra tại nhà hoặc cửa hàng của bạn.

Với thiết kế nhỏ gọn với nút bấm màu đỏ nổi bật, nút SOS có thể dễ dàng đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà để tiện sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp, ví dụ như đặt đầu giường nếu gia đình có người già, bệnh nhân bị bệnh hoặc trẻ em khi ở nhà một mình,..

Đặc biệt, Nút SOS có thể tương thích với các hệ thống Zigbee khác dễ dàng.

Tiết kiệm năng lượng nên một viên pin có thể sử dụng lên đến 10 năm mới phải thay Pin một lần, giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Với những ưu điểm trên, bạn còn chờ gì mà không lắp đặt ngay cho hệ thống nhà thông minh của mình. Đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi tới (028) 2253 8650 để được OnSky Smart Home hỗ trợ bạn nhé.

Lưu ý: Nút SOS dùng kèm với Bộ Điều Khiển Trung Tâm OnSky.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm: https://www.onskyinc.com/san-pham/nut-sos-series-2/

 

Call Now Button