Hệ thống Smart Home OnSky tích hợp điều khiển khóa cửa thông minh

Một căn nhà “thông minh” cần phải thông minh ngay từ thềm cửa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại khoá cửa thông minh giúp bạn gạt bỏ đi nỗi lo làm mất chìa khóa hay loay hoay đóng/mở cửa với những ổ khóa cơ đã cũ. Các giải pháp khoá cửa thông minh (smart lock) đang ngày càng nhận được sự quan tâm của người dùng. Để mang đến những trải nghiệm nhà thông minh toàn diện cho quý khách hàng, hiện nay hệ thống smart home OnSky đã có thể tích hợp điều khiển một số thương hiệu khóa cửa thông minh trên thị trường như sau:

Khóa cửa thông minh Hione

Được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc với nhiều tính năng hiện đại, thiết kế tinh tế mang lại cho ngôi nhà bạn một kiến trúc hoàn hảo, an toàn. Thật thích hợp cho ngôi nhà của bạn, với Khóa cửa điện tử Hione là sự lựa chọn tốt, vừa sang trọng, vừa thanh lịch và đặc biệt là nhiều tính năng nổi bật dành riêng cho khóa cửa điện tử.

Đặc biệt, sản phẩm đã được tích hợp vào hệ thống nhà thông minh OnSky, có thể điều khiển thông qua ứng dụng OnSky Smart giúp tăng thêm tính bảo mật, tiện dụng cho người dùng.

Các tính năng chính của khoá cửa thông minh Hione

– Mở cửa nhanh chóng tự động và chính xác :

 • Mở cửa bằng tay nắm kéo – đẩy (Có thể đổi chiều)
 • Mở khóa bằng vân tay
 • Mở khóa bằng mã pin
 • Mở khóa bằng thẻ từ
 • Mở khóa bằng chìa khóa cơ
 • Khả năng mở rộng tùy biến
 • Mở khóa bằng ứng dụng OnSky Smart

– Tiết kiệm chi phí

– Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà thân yêu của bạn

– Có 2 sản phẩm của Hione mà OnSky đã test được thành công:

 • Khóa cửa thông minh H-3300
 • Khóa cửa thông minh H-5100
Khóa cửa thông minh Hione

Khóa cửa thông minh Schlage BE468

Schlage là một thương hiệu khóa cửa điện tử thông minh được sản xuất trên công nghệ nổi tiếng của Mỹ với các đặc điểm: thiết kế sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết và nhiều tính năng tiện ích và là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn.

Hiện nay sản phẩm cũng đã được tích hợp vào hệ thống nhà thông minh OnSky, có thể điều khiển thông qua ứng dụng OnSky Smart. Đối với dòng sản phẩm này, hệ thống không chỉ điều khiển đóng/mở cửa thông qua ứng dụng OnSky Smart mà còn phản hồi chi tiết tình trạng cửa giúp bảo đảm an ninh tối đa cho người dùng.

– Mở cửa nhanh chóng, tự động và chính xác

 • Mở cửa bằng tay nắm kéo – đẩy (Có thể đổi chiều)
 • Mở khóa bằng mã pin
 • Mở khóa bằng chìa khóa cơ
 • Mở khóa bằng ứng dụng OnSky Smart
Khóa cửa thông minh Schlage
Khóa cửa thông minh Schlage

Với việc tích hợp giải pháp smart lock của các đối tác vào hệ thống, người dùng có thể dễ dàng xem chi tiết về lịch sử đóng/mở cửa, giúp kiểm soát an ninh, an toàn tốt hơn cho ngôi nhà thân yêu của mình.

OnSky Smart Home hiện đang hợp tác phân phối các sản phẩm khóa cửa thông minh chính hãng thương hiệu Hione Plus và Schlage đến từ  2 nước có nền công nghệ phát triển vượt bậc Hàn Quốc và Mỹ. Cả 2 dòng sản phẩm này đều sở hữu mọi tính năng cao cấp nhất hiện nay và cũng đang rất được rất thịnh hành trên thi trường trong và ngoài nước.

Trong tương lai, hệ thống smart home OnSky sẽ tiếp tục nâng cấp cũng như tích hợp không chỉ khoá cửa thông minh mà còn thêm nhiều các giải pháp khác để mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi cho người dùng.

Hãy đến ngay Showroom của OnSky để bạn có thể dễ dàng trải nghiệm nhưng công nghệ tuyệt vời nhất hiện nay theo địa chỉ: 132 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh . Và cũng đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm theo số điện thoại (028) 2253 8650 nhé!

Call Now Button