Với khóa cửa thông minh, không còn nỗi lo quên chìa khóa nữa

Với khóa cửa thông minh, không còn nỗi lo quên chìa khóa nữa

Với khóa cửa thông minh Smart Lock, bạn sẽ không cần phải khổ sở tìm kiếm chìa khóa mỗi khi ra khỏi nhà hay lo lắng việc đã khóa cửa hay chưa và lại phải mắc công chạy về để kiểm tra lại, mọi thứ sẽ được đảm bảo an toàn khi bạn sở hữu Smart Lock.

Với khóa cửa thông minh, không còn nỗi lo quên chìa khóa nữa

Ngày nay, những ổ khóa thông thường đang dần được thay thế bởi các loại ổ khóa điện tử thông minh mới hiện đại hơn và an toàn hơn.

Hãy cùng OnSky khám phá những tiện ích mà khóa cửa thông minh Smart Lock có thể làm được nhé.

Tự động đóng cửa

Với những người có “não cá vàng” thường xuyên quên chìa khóa thì đây có lẽ là tính năng đáng giá nhất đối với họ. Với tính năng tự khóa cửa thì ban sẽ không cần bận tâm đến việc tìm chìa khóa mỗi lần ra ngoài nữa, chỉ cần đóng cửa lại và sau 3-5 giây là cửa sẽ tập tức được khóa lại.

Nó không chỉ hữu ích với người hay đãng trí mà nó còn giúp bảo vệ an toàn cho các em nhỏ không chạy ra ngoài, đặc biệt là những nhà ở mặt tiền có mật độ giao thông phức tạp.

Tính năng này thật sự sẽ giúp bạn rất nhiều trong các trường hợp cấp bách hoặc khi bạn cảm thấy quá mệt mỏi chỉ muốn vào nhà và ngủ ngay không cần phải quan tâm đến việc đã khóa của hay chưa nữa.

Độ an toàn cao

Mặc dù nhìn bên ngoài có vẻ bóng bẩy và “mong manh dễ vỡ” nhưng các loại khóa cửa điện tử thông minh đó độ an toàn rất cao cùng với sự bền bỉ đáng nể.

Các loại khóa cửa bình thường có thể dễ dàng bị bẻ khóa nhưng với Smart Lock thì điều đó là rất khó bởi sử dụng công nghệ cao cấp giúp chống bẻ khóa và phá khóa hiệu quả.

Chốt khóa của ổ khóa thường chỉ dày khoảng 1cm và thường chỉ có 1 chốt ngang thì ở các khóa cửa thông minh chiều dày có thể lên đến gấp 1.5 lần và có tới 2 chốt ngang thậm chí là 4 chốt ở một số loại cao cấp.

Ngoài ra, ổ khóa cũng được trang bị khả năng chống sốc điện (kẻ yếu có thể dùng nguồn điện lớn làm đoản mạch ổ khóa để mở cửa) từ đó đảm bảo an toàn tối đa cho ngôi nhà.

Báo động có đột nhập

Nhờ trang bị khả năng xử lý thông minh, khóa cửa điện tử có thể phát hiện các đột nhật trái phép và sẽ lập tức kích hoạt báo động nếu nghi ngờ có hành động phá hoại trái phép lên thiết bị. Với âm lượng phát ra khá lớn sẽ đảm bảo kẻ đột nhập phải giật mình và nhanh chóng từ bỏ ý định đột nhập vào nhà của bạn.

Tự động khóa khi nhập sai nhiều lần

Nếu có ai đó cố gắng đột nhập vào nhà bạn bằng mã code thì sau khi nhập sai nhiều lần thì mọi tính năng trên thiết bị sẽ bị vô hiệu hóa trong vòng vài phút, khiến kẻ đột nhập phải tốn nhiều thời gian hơn và có thể khiến người xung quanh chú ý.

Bên cạnh đó, chúng cũng có thêm khả năng chống nhìn thấy được mật khẩu nhờ cung cấp độ dài mật khảu lớn và tính năng che giấu mật khẩu kể cả khi có ai đó đang nhìn trực tiếp bạn mở khóa cũng không thể mở được.

Tự động báo động khi có hỏa hoạn

Đây cũng là một tính năng rất hữu ích của khóa cửa điện tử thông minh. Rất nhiều trường hợp hỏa hoạn mà người bên trong không thể tìm thấy chìa khóa do hoảng loạn và khói bụi nên đã dẫn đến các trường hợp đầy đau thương.

Với Smart Lock, khi phát hiện hỏa hoạn nó sẽ lập tức hú còi báo động và cửa tự động được mở để bạn có thể nhanh chóng thoát ra ngoài hoặc người ngoài có thể dễ dàng vào giúp đỡ bạn thoát ra ngoài.

Đa dạng cách mở khóa

So với các loại ổ khóa thông thường chỉ có thể mở bằng chìa khóa thì với khóa cửa tử thông minh bạn có rất nhiều cách khác nhau để mở khóa để phòng trường hợp bạn không mở khóa được bằng cách này thì sẽ mở bằng cách khác.

Có các kiểu hỗ trợ chính gồm: Chìa khóa dự phòng, bằng thẻ từ và bằng vân tay bằng mã PIN.

Một số loại cao cấp hơn có thể mở khóa từ xa bằng Remote hoặc mở tự động bằng Bluetooth, hoặc thông qua ứng dụng trên điện thoại thậm chí một số loại tích hợp cả trí thông minh nhân tạo và tự động nhận diện khuôn mặt chủ để mở khóa.

Đa dạng về kiểu dáng và phù hợp với mọi loại cửa

Các loại khóa cửa điện tử thông minh có rất nhiều kiểu dáng khác nhau và màu sắc, đảm bảo là sẽ phù hợp với mọi kiểu dáng cửa cũng như là màu sắc của ngôi nhà bạn.

Tích hợp được với hệ thống nhà thông minh của OnSky

Nếu bạn sở hữu hệ thống nhà thông minh của OnSky thì bạn có thể dễ dàng tích hợp ổ khóa Smart Lock này vào hệ thống của mình và điều đó có nghĩa là bạn có thể điều khiển ổ khóa từ bất kỳ nơi nào trên thế giới 1 cách dễ dàng.

Đàm thoại 2 chiều có hình ảnh

Các loại Smart Lock hiện đại có thể được tích hợp thêm cả khả năng đàm thoại 2 chiều có hình ảnh, giúp bạn có thể biết ai đang đến nhà để có thể chuẩn bị một cách tươm tất hơn hoặc đơn giản là có thể quyết định nên mở cửa hay không, tránh tình trạng có kẻ lạ mặt có định xấu đối với bạn, đặc biệt là với chị em phụ nữ khi ở nhà một mình.

Mua khóa cửa thông minh chính hãng ở đâu

Hiện nay, các loại khóa từ rất nhiều và hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng rất nhiều cho nên nếu không mua phải hàng chính hãng có thể khiến “tiền mất tật mang” rất nguy hiểm.

OnSky Smart Home hiện đang phân phối khóa cửa thông minh chính hãng thương hiệu Hione Plus đến từ Hàn Quốc, sở hữu mọi tính năng cao cấp nhất hiện nay.

Để trải nghiệm bạn có thể đến ngay Showroom của OnSky để trực tiếp dùng thử và đánh giá chất lượng trước khi quyết định mua nhé.

  • Địa chỉ showrom: 132 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: (028) 2253 8650
Call Now Button