Đại lý uỷ quyền Tiền Phong, VVA khai trương showroom nhà thông minh OnSky tại Hà Nội

Vào ngày 22/06/2019 vừa qua, Liên Doanh Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Tiên Phong cùng Công Ty Giải Pháp Giám Sát Số Liên Minh Giá Trị Việt đã khai trương thành công showroom nhà thông minh OnSky tại địa chỉ Số 12, khu sĩ quan cao cấp học viện quốc phòng ngõ 100, phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội.

Đại lý uỷ quyền Tiền Phong, VVA khai trương showroom nhà thông minh OnSky tại Hà Nội
Một số hình ảnh tại buổi lễ

Buổi lễ với sự tham gia của hơn 50 đối tác kinh doanh trong lĩnh vực công nghê, IoT… Tại buổi lễ, ông Nguyễn Cao Hùng – CEO, nhà sáng lập OnSky cũng đã đến tham dự. Trong buổi lễ, ông Nguyễn Cao Hùng cũng bày tỏ sự vui mừng khi OnSky đang ngày càng nhận được sự tin tưởng hợp tác từ các đối tác đặc biệt là đại lý Liên Doanh Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Tiên Phong cùng Công Ty Giải Pháp Giám Sát Số Liên Minh Giá Trị Việt. 

Demo tại showroom OnSky
Demo tại showroom OnSky

Tại buổi lễ, các khách hàng cũng đã được đội ngũ kĩ thuật chia sẻ và demo giải pháp nhà thông minh OnSky.

Demo tại showroom OnSky
Các khách hàng đến tham dự buổi khai trương

Showroom OnSky hy vọng sẽ mang đến một không gian trải nghiệm thú vị cho các quý khách hàng tại khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận. Đồng thời cũng sẽ là nơi nhận tư vấn, triển khai các giải pháp nhà thông minh OnSky.

Showroom của đại lý Tiên Phong, VVA sẽ chính thức đi vào hoạt động vào cuối tháng 06/2019 đúng vào dịp OnSky sắp tung ra thị trường những sản phẩm mới với nhiều tính năng ưu Việt hứa hẹn sẽ góp phần mang các giải pháp nhà thông minh đến gần hơn với người tiêu dùng ở Hà Nội và khu vực phía Bắc.

Để tìm hiểu, trải nghiệm thêm về các giải pháp nhà thông minh OnSky, quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 12, khu sĩ quan cao cấp học viện quốc phòng ngõ 100, phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội.
SĐT: (024) 374 818 34

Hoặc để lại email, số điện thoại để được chúng tôi tư vấn cụ thể:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

OnSky – Giải pháp an ninh thông minh tối ưu cho mọi gia đình.

Call Now Button