8 Ưu điểm của nhà thông minh Onky mà bạn cần biết

8 Ưu điểm của nhà thông minh OnSky mà bạn cần biết

Nhà thông minh hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và với rất nhiều sự lựa chọn nhà thông minh giá rẻ như hiện nay thì đâu là ưu điểm của từng nhà cung cấp. Hãy cũng khám phá 8 Ưu điểm tuyệt vời của hệ thống nhà và thiết bị thông minh của Smart Home OnSky nhé.

 

Những ưu điểm của nhà thông minh OnSky gồm có

1. Công nghệ xuyên tường độc quyền

8 Ưu điểm của nhà thông minh Onky mà bạn cần biết

Smart Home OnSky sở hữu công nghệ xuyên tường Hybrid-Mesh độc quyền mà không có 1 hãng nhà thông minh nào khác tại Việt Nam có được. Công nghệ xuyên tường của OnSky kết hợp giữa sóng Vô Tuyến và Hữu Tuyến để truyền tín hiệu giúp cho tín hiệu luôn luôn được ổn định và thông suốt và tầm phủ sóng được rộng hơn.

Công nghệ xuyên tường này cũng gia tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn vì không cần phải đục tường để đi dây như các hệ thống Smart Home khác hiện nay.

2. Cuộc gội an ninh đám mây

Điểm đặc biệt thứ 2 mà bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thích đó chính là Smart Home OnSky không sử dụng SIM điện thoại để thông báo sự cố đến điện thoại của bạn mà thông qua hệ thống cuộc gội an ninh đám mây của OnSky.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ vừa không bao giờ phải lo đến chuyện đóng tiền điện thoại cho các chiếc sim trong những bộ xử lý trung tâm nữa vừa tiết kiệm được chi phí hằng tháng. Việc không có SIM tích hợp cũng giúp máy tiết kiệm chi phí sản xuất hơn và giúp thiết bị gọn nhẹ hơn.

3. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng

8 Ưu điểm của nhà thông minh Onky mà bạn cần biết
Cuộc gọi an ninh đám máy giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn

Khác với đa số nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt nhà thông minh khác trên thị trường, các thiết bị thông minh của OnSky đều được tích hợp nhiều tính năng khác nhau trong 1 sản phẩm. Giúp bạn tiết kiệm chi phí và đặc biệt hơn là gia tăng tính an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Ví dụ một công tắc đèn thông minh hoặc 1 ổ cắm điện thông minh bình thường chỉ có 1 tính năng duy nhất là bật tắt đèn hoặc tự ngắt thiết bị điện được kết nối. Với các thiết bị thông minh của OnSky, nó còn có thể kiêm luôn hệ thống an ninh với cảm biến chuyển động được tích hợp bên trong, sẵn sàng phản ứng khi có bất kỳ truy cập an ninh trái phép nào, bên cạnh đó thì nó cũng như 1 trạm tiếp sóng để giúp mở rộng kết nối các thiết bị trong mạng được rộng hơn.

4. Tiện nghi hơn với các thiết bị thông minh

8 Ưu điểm của nhà thông minh Onky mà bạn cần biết
Các thiết bị thông minh của OnSky làm được rất nhiều thứ

Sở hữu nhà thông minh OnSky bạn sẽ thấy cuộc sống thật là thoải mái khi mà mọi thứ trong nhà đều không còn phải mất thời gian đụng đến nữa.

Bạn sẽ không cần phải lần mò công tắc trong đêm tối khi mà các cảm biến tự động bật đèn khi phát hiện bạn di chuyển. Hoặc mỗi sáng rèm cửa sẽ tự mở ra để đánh thức bạn đón ánh sáng ban ngày tuyệt vời.

Hoặc việc tưới cây mỗi sáng giờ đây sẽ được OnSky đảm nhiệm hoàn toàn mà không cần bạn phải dậy sớm chăm sóc nữa. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn mỗi sáng và ngồi nhâm nhi ly cà phê trước khi đi làm.

Xem thêm: Ngạc nhiên với ngôi nhà sử dụng năng lượng thông minh nhất thế giới

5. Tiết kiệm chi phí hơn 

Tiền điện ngày nay đang ngày một tăng cao nhanh chóng mặt, việc thường xuyên tắt các thiết bị điện không dùng trong nhà khi không cần thiết sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng không nhỏ, nhưng không phải lúc nào bạn cũng nhớ điều đó.

Với OnSky, việc các thiết bị được tích hợp cảm biến sẽ tự động tắt bóng đèn và các thiết bị điện không dùng để tiết kiệm chi phí tối đa cho gia đình bạn. Không còn phải lo tiền điện tăng lên mỗi tháng nữa. Thật tuyệt vời đúng không.

6. Kiểm soát hoàn hảo hơn

Nhà thông minh của Smart Home OnSky được trang bị trí tuệ nhân tạo, có khả năng học và tự kiểm soát ngôi nhà của bạn theo thói quen của chủ nhà rất nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự kiểm soát ngôi nhà của bạn từ bất kỳ đâu trên thế giới miễn là nơi đó có kết nối mạng, bạn có thể bật tắt các thiết bị điện trong nhà từ xa hoặc có thể tắt điện phòng ngủ các con mỗi tối mà không cần phải sang phòng chúng để làm nữa.

7. An toàn cho ngôi nhà hơn

8 Ưu điểm của nhà thông minh Onky mà bạn cần biết
Smart Home OnSky giúp an ninh cho ngôi nhà luôn ở mức cao nhất

Sở hữu một hệ thống nhà thống minh cần phải có cả sự an toàn trong đó, với OnSky an ninh luôn là ưu tiên lớn nhất và vì thế hệ thống an ninh luôn hoạt động 24/7 và kiểm soát mọi hoạt động trong nhà dù là nhỏ nhất, giúp bạn yên tâm ngủ ngon mỗi tối mà không còn nơm nớp lo sợ có người đột nhập.

Kết hợp với hệ thống báo cháy, báo khói, báo khí độc bạn cũng có thể chủ động hơn trong vừa tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc, đặc biệt là về đêm hoặc khi không có người trong nhà.

Chỉ với 1 nút bấm mỗi khi bạn đang vắng, ngôi nhà của bạn sẽ tự động bảo vệ chính nó với chế độ an ninh được thiết lập. Thật dễ dàng đúng không nào.

8. Làm cho ngôi nhà của bạn trở nên giá trị và đẳng cấp hơn

Bạn có thể tưởng tượng bạn nhà hay người thân đến nhà bạn mà cảm nhận được sự thông minh trong ngôi nhà của bạn thế nào và họ ngạc nhiên ra sao chưa, bạn sẽ cảm thấy thật hãnh diện biết bao khi sở hữu một ngôi nhà thông minh quá đỗi đúng không nào?

Smart Home OnSky luôn sẵn sàng phục vụ bạn mất kỳ lúc nào

Nếu bạn đã cảm thấy thích thích với những gì nhà thông minh OnSky mang đến thì còn chờ gì mà không nhấc máy lên gọi ngay vào Hotline (028) 2253 8650 để được tư vấn hoặc đến trực tiếp Showroom của OnSky tại 132 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh để được trải nghiệm trực tiếp ngay bây giờ nào.

Xem thêm: Khám phá công nghệ IoT cho các Smart Home hiện nay

Call Now Button