Team Building tại Sanctuary Hồ Tràm

Nhằm mang đến cho nhân viên những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng đồng thời tạo sự đoàn kết giữa các phòng ban, vào ngày 16-17/2/2019 vừa qua, Công ty TNHH OnSky Việt Nam đã tổ chức cho toàn thể nhân viên của công ty một chuyến đi team building ở Resort Sanctuary Hồ Tràm tại  thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm thay lời cảm ơn của Ban lãnh đạo công ty dành cho những đóng góp của toàn thể nhân viên vào sự phát triển chung của công ty.

Với tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình” toàn thể thành viên của đại gia đình OnSky đã có một kỳ teambuilding vô cùng sôi động và đáng nhớ, cảm giác vui tươi – hào hứng – hăng hái – đầy nhiệt huyết đến giờ vẫn còn đọng lại trong từng thành viên.

Tất cả mọi người đều chuẩn bị hành lý tươm tất từ rất sớm và đều háo hức tham gia chuyến đi.

Cả đoàn ở trên xe để đến Sanctuary Hồ Tràm
Cả đoàn dừng chân “tiếp năng lượng” tại quán gà nướng nức danh – Sơn Thuỷ Ngư tại Long Sơn trước khi lên đường đến resort.
Đội hình trai xinh, gái đẹp OnSky chuẩn bị khởi động để chơi Team Building trên bãi biển.

Rất nhiều trò chơi được chuẩn bị sẵn, cả đoàn  được chia làm 2 đội và cùng nhau vượt qua những thử thách do quản trò đặt ra.

Trò chơi “Chuyền bóng bằng chân “
Trò chơi “Đua thuyền trên cạn”
Trò chơi “ Chạy đua kẹp bóng”
“Nhanh nhanh sắp tới đích rồi”

Sau khi chơi Team Building ngoài bãi biển, cả đoàn quay về villa để cùng nhau chuẩn bị cho tiệc nướng vào buổi tối.

Sáng ngày 17/2, cả team tập trung ăn sáng và nhận lì xì từ sếp. Mặc dù đã hết mồng rồi nhưng sếp vẫn lặn lội từ Mỹ về lì xì đầu năm cho cả team.

Cả đoàn chụp hình lưu niệm trước khi ra về

Tại OnSky, công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất để những nhân tài của mình có cơ hội phát huy tối đa tiềm năng có sẵn trong mỗi cá nhân, cũng như tạo nên một sức mạnh liên kết mạnh mẽ của tập thể. Đáp lại sự ưu ái đó, tập thể nhân viên của công ty luôn tự đặt ra cho mình nguyên tắc làm việc chung đó là: Cống hiến hết mình vì công việc và cháy hết mình trong những cuộc vui. Tất cả những điều đó đã góp phần tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ như một gia đình nhỏ. OnSky team cũng luôn cố gắng để cùng nhau cố gắng, đồng hành và phát triển để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và hài lòng nhất.

Nếu bạn muốn trở thành thành viên gia đình OnSky đừng ngại ngùng hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.
Hotline: 0888 008 459
Địa chỉ:
+ 132 Vũ Tông Phan Phường An Phú Quận 2, TP Hồ Chí Minh
+ 99/3 Hùng Vương, Phường Cẩm Phô Thành Phố Hội An, Quảng Nam

 

Call Now Button