Em và tôi đến được với nhau nhờ OnSky như thế nào?

Sắp đến ngày lễ tình nhân rồi, hôm nay tôi sẽ kể các bạn nghe về chuyện tình của tôi nhé!

Tôi và em quen nhau trong một dịp tình cờ và nụ cười tỏa nắng của em khiến trái tim tôi hiểu rằng tôi nhất định phải có em trong đời  dù chỉ mới tìm hiểu chỉ khoảng 2 tháng thế nhưng:

Tôi quyết định cầu hôn em

Để cầu hôn em, tôi đã soạn sẵn cho mình một kịch bản đầy lãng mạn. Tôi mời em đi ăn tối, tặng hoa cho em và cùng em trò chuyện.

Sau màn ăn uống đầy lãng mạn, tôi đã ghé vào tai em mà thỏ thẻ rằng “Ba mẹ anh rất giàu, sau này toàn bộ tài sản sẽ là của anh, mình lấy nhau em nhé!“.

Buổi tối lãng mạn của em và tôi

Tôi tưởng rằng em sẽ rất hạnh phúc khi nghe lời tỏ tình này, nhưng không. Ngoài mọi dự tính mà tôi đã soạn sẵn, em dành tặng cho tôi một cú tát trời giáng rồi bỏ về, để tôi ở lại ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Một thời gian sau, tôi thay đổi chiến thuật khác như là “Anh sẽ tặng em một chiếc xe hơi thật đẹp nhé” hoặc “Anh đã chọn mua cho em 1 chiếc nhẫn hột xoàn rất đẹp, em đồng ý làm vợ anh nhé“. Thế nhưng em vẫn tiếp tục dành cho tôi những cái tát trời giáng.

Sau nhiều lần tặng quà đắt tiền cho em nhưng đều từ chối, tôi mới hiểu rằng em không thích những món đồ xa xỉ. Sau khi tìm hiểu một chút bạn bè của em, tôi hiểu rằng với em – một mái nhà bình yên, an toàn và hạnh phúc là điều duy nhất em cần. Thế nên tôi đã quyết định chọn cho em hai món quà khác.

Món đầu tiên đó chính là hệ thống nhà thông minh OnSky Smart Home bởi vì tôi biết nhà em từng bị trộm đột nhập và lấy đi rất nhiều tài sản, nên luôn cảm thấy lo lắng khi ra ngoài và đó là lý do mà em luôn muốn sở hữu một hệ thống thông ninh để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của mình.

Em đã tỏ ra rất thích thú với món quà lần này của tôi. Sau khi thấy có tín hiệu tốt, tôi đã lập tức trao cho em món quà thứ hai – đó chính là một chiếc nhẫn cầu hôn được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. Em ôm chầm lấy tôi thỏ thẻ “Đồng ý” – đó có lẽ là giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời tôi.

Đám cưới của chúng tôi nhanh chóng diễn ra sau đó, rất nhiều bạn bè và người thân cũng đã đến tham dự và chúc phúc cho 2 vợ chồng. Chúng tôi chuyển đến sống trong một ngôi nhà mới và Smat Home OnSky đã âm thầm trở thành một quản gia đáng tin cậy của gia đình tôi. Nhờ có người bạn mới này mà em và tôi luôn cảm thấy yên tâm hơn, có thêm nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống.

Lễ cưới của em và tôi

Vợ chồng tôi luôn yêu quý các sản phẩm OnSky.

Để tôi giới thiệu sơ qua về hệ thống nhà thông minh OnSky cho bạn biết nhé!

Smart Home OnSky là một nhà cung cấp, sản xuất công nghệ nhà thông minh đến từ Mỹ, được ông Nguyễn Cao Hùng – người nắm giữ nhiều bằng sáng chế mang tầm quốc tế – nghiên cứu và phát triển.

Bảng điều khiển thông minh OnSky

Tất cả các sản phẩm OnSky đều sở hữu những công nghệ độc đáo, sáng tạo:

  • Công nghệ xuyên tường độc quyền cho phép truyền tải tín hiệu xuyên suốt, giữ tín hiệu ổn định với khả năng xuyên qua nhiều lớp tường, bê tông.
  • Tiếp theo là công nghệ cuộc gọi an ninh đám mây được tích hợp, nó sẽ lập tức thông báo cho bạn và người thân cùng lúc khi có đột nhập hoặc sự cố trong nhà, giúp bạn có thể ra phương án hành động một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt, nhờ sử dụng cuộc gọi đám mây, bạn sẽ không cần phải sử dụng SIM như các hệ thống nhà thông minh thông thường khác hay làm.
Công nghệ cuộc gọi an ninh đám mây
  • Cuối cùng là với công nghệ trí thông minh nhân tạo, Smart Home OnSky sẽ học cách quản lý ngôi nhà của bạn hoàn toàn từ động, bạn chỉ cần dạy cho OnSky lần đầu và những lần tiếp theo ngôi nhà của bạn sẽ tự động làm tất cả mọi thứ mà bạn không cần phải chạm tay vào nữa.

Ngoài ra, tất cả các thiết bị thông minh của OnSky  đều có đa tính năng, điều đó giúp cho bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn, gọn gàng hơn và tăng độ bảo mật lên cao nhất.

Với những tính năng tuyệt vời như trên, bạn còn chờ gì mà không trang bị cho ngôi nhà của mình một hệ thống nhà thông minh từ OnSky nữa. Biết đâu bạn sẽ gây ấn tượng mạnh cho cô ấy khi bước vào nhà của bạn thì sao?

Xem thêm: Nhà thông minh là gì ? Vì sao nó đang là xu hướng nhà ở hiện nay!


OnSky – Giải pháp an ninh thông minh tối ưu cho mọi gia đình.

Hotline liên hệ: 0888 008 459.

Call Now Button