Tưng bừng khai trương Showroom nhà thông minh OnSky tại Quảng Nam

Vào ngày 04 tháng 11 năm 2018, OnSky đã chính thức khai trương showroom mới tại địa chỉ 99/3 Phường Cẩm Phô, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam. Đây là showroom thứ hai của OnSky tại Việt Nam và cũng là showroom đầu tiên tại thị trường miền Trung.

Hình ảnh showroom tại Hội An – Quảng Nam

Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của:

  • Bà Huỳnh Ngọc Đan Thuỳ – Giám Đốc Điều Hành OnSky Việt Nam
  • Ông Đỗ Văn Tùng – Giám Đốc Kĩ Thuật OnSky Việt Nam

Cùng hơn 20 khách hàng thân thiết cũng có mặt trong buổi lễ.

Nghi thức cắt băng khai trương showroom OnSky tại Hội An 

Showroom OnSky sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm thú vị về sản phẩm OnSky, giúp các anh/chị hiểu rõ hơn về các tính năng an ninh, an toàn, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng được tính hợp trong từng sản phẩm. Showroom cũng sẽ là nơi thoả mãn niềm đam mê về công nghệ cho các anh/chị có nhu cầu tìm hiểu về các công nghệ độc nhất đang được ứng dụng cho tất cả các sản phẩm của OnSky như công nghệ xuyên tường, công nghệ cuộc gọi an ninh – đám mây … Đồng thời quý khách cũng sẽ được tư vấn tận tình về các giải pháp, sản phẩm phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau của Quý khách.

Trong khuôn khổi buổi lễ, OnSky cũng đã demo thử nghiệm các giải pháp smart home cho các khách hàng đến tham dự sự kiện và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ Quý khách hàng.

OnSky demo trải nghiệm sản phẩm cho khách hàng tại buổi lễ 

Hy vọng rằng sau khi đi vào hoạt động, showroom OnSky sẽ giúp Quý khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm thú vị về sản phẩm OnSky.

(Vui lòng để lại Email và SĐT để được tư vấn)

[contact-form-7 404 "Not Found"]
Call Now Button