Khai trương Showroom OnSky tại Hải Phòng

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2018 vừa qua, đại lý Thế Giới Thiết Bị Nhà Thông Minh Hải Phòng đã chính thức khai trương showroom giới thiệu sản phẩm và giải pháp nhà thông minh OnSky tại địa chỉ: Số 89 Đường Ngô Gia Tự – Quận Hải An – Thành phố Hải Phòng – Tỉnh Hải Phòng. 

Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp thu hút sự quan tâm của Quý khách hàng. Hy vọng rằng, Showroom OnSky sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm thú vị về sản phẩm OnSky, giúp các anh/chị hiểu rõ hơn về các tính năng an ninh, an toàn, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng được tích hợp trong từng sản phẩm.

 

Quý khách tại khu vực Hải Phòng và các thành phố lân cận có thể liên hệ để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí các sản phẩm OnSky theo thông tin bên dưới:

  • Người đại diện: Mr. Nguyễn Quang
  • Hotline: 0915.192.982
  • Fanpage facebookhttps://www.facebook.com/thiet.bi.nha.thong.minh.hp/

Mừng khai trương hồng phát, đại lý Thế Giới Thiết Bị Nhà Thông Minh Hải Phòng cũng đã triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt:

Hy vọng rằng trong thời gian tới OnSky và đại lý Thế Giới Thiết Bị Nhà Thông Minh Hải Phòng sẽ ngày càng có thêm nhiều thành công hơn nữa trong hành trình chinh phục thị trường nhà thông minh tại Việt Nam cũng như ở khu vực Hải Phòng và các tỉnh thành phía Bắc. 

(Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng để lại Email và SĐT để được tư vấn)

[contact-form-7 404 "Not Found"]
Call Now Button