OnSky – Bước tiến mới cho an ninh, an toàn thông minh

Sở hữu nền tảng công nghệ vượt trội, thương hiệu nhà thông minh từ Mỹ tiếp tục sáng tạo đột phá khi triển khai hệ thống smart home tích hợp Cuộc gọi An ninh Đám mây (Cloud-based Security Calling) duy nhất tại Việt Nam. Đây là thương hiệu smarthome (nhà thông minh) duy nhất tại Việt Nam sử dụng cuộc gọi an ninh đám mây (Cloud-based Security Calling) tối ưu an ninh, an toàn cũng như tăng tính tiện nghi và hiệu quả. .

Giải pháp nhà thông minh OnSky sẽ cảnh báo trực tiếp nhanh chóng và giúp người dùng không còn lo lắng về đột nhập, cháy nổ hay rò rỉ khí độc.

Theo đó, hệ thống smart home OnSky sẽ được tích hợp dịch vụ đặc biệt này, với những ưu điểm nổi trội bằng cách cho phép cảnh báo nhanh chóng và trực tiếp khi xảy ra các sự cố về an ninh, an toàn, bảo vệ toàn diện 24/7/365 cho người dùng và gia đình của họ dưới nhiều hình thức đa dạng. Người dùng có thể đăng ký nhiều số điện thoại để nhận cảnh báo trực tiếp khi có các sự cố nguy hiểm như đột nhập, cháy nổ hay rò rỉ khí độc. Hệ thống sẽ thực hiện cuộc gọi đến các số đăng ký này cùng lúc và liên tục cho đến khi thông báo thành công. Dịch vụ An ninh Đám mây OnSky nhắn tin SMS thông báo vị trí xảy ra sự cố, cảnh báo qua ứng dụng OnSky Smart, đồng thời kích hoạt còi báo động thu hút sự chú ý.
Bà Huỳnh Ngọc Đan Thùy, Giám đốc điều hành OnSky Việt Nam, cho biết: “Thông thường 5 phút đầu tiên khi xảy ra sự cố rất quan trọng. Dịch vụ Cuộc gọi An ninh Đám mây của OnSky cảnh báo trực tiếp ngay lập tức sẽ giúp người dùng phát hiện vấn đề sớm và có nhiều thời gian xử lý hơn, chỉ bằng cách đơn giản là đăng ký số điện thoại nhận cảnh báo và hoàn toàn không phải lắp thêm bất kỳ thiết bị nào. Giải pháp tối ưu an ninh, an toàn của OnSky cho người dùng cảm giác an tâm, không còn lo lắng về an ninh, an toàn khi có đột nhập, cháy nổ, rò rỉ khí độc”.

Bà Huỳng Ngọc Đang Thuỳ trao giấy chứng nhận cho nhà phân phối PSD

Bà Huỳnh Ngọc Đan Thùy, Giám đốc điều hành OnSky Việt Nam trao giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức cho PSD.

Chính vì vậy, sự kiện ra mắt PSD – nhà phân phối chính thức sản phẩm và giải pháp nhà thông minh OnSky đánh dấu bước tiến mới của thương hiệu smart home từ Mỹ và “ông lớn” trong lĩnh vực phân phối ngành hàng IT và điện thoại di động, đồng thời sẽ mở ra nhiều cơ hội, lựa chọn hấp dẫn cho người dùng Việt Nam. Ông Vũ Tiến Dương, Chủ tịch hội đồng quản trị PSD chia sẻ: “OnSky không chỉ sở hữu năng lực vượt trội về công nghệ, mà còn có giá rất hợp lý, phù hợp với cơ sở hạ tầng của thị trường Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm thông minh chất lượng cao, hệ sinh thái smart home công nghệ Mỹ, chất lượng Mỹ, bảo đảm sức khỏe và an toàn tối ưu cho người dùng thông qua kênh phân phối uy tín, hệ thống đại lý rộng khắp và dịch vụ hậu mãi tận tâm của mình”.
OnSky là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp smart home toàn diện từ Mỹ, do Hùng C. Nguyễn – chuyên gia công nghệ gốc Việt nổi tiếng tại Mỹ sáng lập. Ông sở hữu 35 bằng sáng chế và có những thành tựu nổi bật được ghi nhận trong giới công nghệ toàn cầu, đặc biệt là công nghệ “xuyên tường” Hybrid-Mesh TM. OnSky cũng là thương hiệu smart home đầu tiên và duy nhất trên thế giới ứng dụng công nghệ tối ưu này.

OnSky sở hữu  công nghệ vượt trội, đặc biệt công nghệ “xuyên tường” Hybrid-Mesh.

Hybrid-Mesh TM là công nghệ cho phép truyền tín hiệu kết nối đồng thời qua đường dây điện trong nhà (PLC – Powerline Communication) và vô tuyến điện (wireless) tạo ra mạng lưới Mesh kết nối liên tục và bao phủ toàn bộ tòa nhà, văn phòng. Công nghệ “xuyên tường” này giúp bảo vệ toàn diện 24/7/365 các vấn đề an ninh, an toàn, đồng thời tối ưu tiện nghi và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Hơn nữa, phương thức giao tiếp độc đáo này còn giúp cho việc lắp đặt trở nên nhanh chóng và thẩm mỹ hơn nhờ hạn chế tối đa việc khoan cắt tường.
Với phương châm luôn sáng tạo không ngừng, OnSky còn tích hợp công nghệ Vạn vật kết nối IoT (Internet of Things) và Trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence) thành một hệ thống thông minh thực sự (Truly Smart) ứng dụng rộng rãi cho nhà, tòa nhà, văn phòng, công xưởng, khách sạn, bệnh viện, trường học… Các sản phẩm của OnSky đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, đạt các chứng nhận FCC, UL, đảm bảo an toàn cho người dùng, sức khỏe và môi trường sống.

Call Now Button