Bảo vệ toàn diện với Smart Home OnSky

OnSky sở hữu hệ thống thông minh tích hợp công nghệ kết nối vạn vật IoT và trí tuệ nhân tạo AI.

Smart home OnSky với công nghệ đột phá và thiết kế sáng tạo từ thung lũng Silicon, Mỹ.

Đây là thương hiệu smarthome (nhà thông minh) duy nhất tại Việt Nam sử dụng cuộc gọi an ninh đám mây (Cloud-based Security Calling) tối ưu an ninh, an toàn cũng như tăng tính tiện nghi và hiệu quả.

Theo số liệu nghiên cứu của Statista, năm 2018, doanh thu của thị trường smarthome Việt Nam dự kiến đạt 48 triệu USD, tăng trưởng 72% so với năm trước và sẽ chạm mốc 345 triệu USD vào năm 2022. Bà Huỳnh Ngọc Đan Thùy, Giám đốc điều hành OnSky Việt Nam, cho biết: “Nhà thông minh có mức tăng trưởng khá ấn tượng, cho thấy người dùng ngày càng đánh giá cao, không chỉ bởi trải nghiệm tiện nghi, mà trên hết đáp ứng hiệu quả các nhu cầu bức thiết về an ninh, an toàn. Các gia chủ ngày nay không chỉ đầu tư vào nội thất, thiết bị điện gia dụng mà còn đặc biệt chú trọng các giải pháp mang lại sự an tâm toàn diện để tận hưởng cuộc sống gia đình tốt hơn”.

Công nghệ smart home

OnSky là một trong những startup tiên phong trong lĩnh vực smarthome tại thung lũng Silicon, Mỹ. Với những đổi mới và sáng tạo công nghệ mang tính đột phá, tích hợp công nghệ vạn vật kết nối IoT (Internet of Things) và trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence), OnSky trở thành một hệ thống thông minh thực sự (Truly Smart). Hệ thống này được ứng dụng rộng rãi cho nhà ở, nhà xưởng, tòa nhà thương mại, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học…Các sản phẩm của OnSky đều đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng cũng như đạt các chứng nhận FCC, UL, đảm bảo sức khỏe, môi trường sống và an toàn cho người dùng.

OnSky sở hữu những công nghệ vượt trội, đặc biệt công nghệ “xuyên tường” Hybrid-Mesh.

Hiện, OnSky là thương hiệu smarthome đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ “xuyên tường” Hybrid-MeshTM. Hệ thống này cho phép truyền tín hiệu kết nối đồng thời qua đường dây điện trong nhà (PLC – Powerline Communication) và vô tuyến điện (wireless). Đồng thời, OnSky còn tạo ra mạng lưới Mesh kết nối liên tục, bao phủ toàn bộ tòa nhà, văn phòng.

Công nghệ “xuyên tường” bảo vệ toàn diện an ninh, an toàn, đồng thời tối ưu tính tiện dụng, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, công nghệ này giúp cho việc lắp đặt trở nên nhanh chóng hơn và tăng tính thẩm mỹ nhờ hạn chế tối đa việc khoan cắt tường.

Dịch vụ cuộc gọi an ninh đám mây (Cloud-based Security Calling) của OnSky có nhiều ưu điểm nổi trội. Dịch vụ này cảnh báo nhanh chóng và trực tiếp đến người dùng khi xảy ra các sự cố về an ninh, an toàn, bảo vệ toàn diện 24/7/365 dưới nhiều hình thức.

Giải pháp nhà thông minh OnSky sẽ cảnh báo trực tiếp nhanh chóng và giúp người dùng không còn lo lắng về đột nhập, cháy nổ hay rò rỉ khí độc.

Để sử dụng dịch vụ, người dùng chỉ cần đăng ký số điện thoại nhận cảnh báo trực tiếp khi có các sự cố nguy hiểm như đột nhập, cháy nổ hay rò rỉ khí độc, mà không cần phải trang bị thêm bất kỳ thiết bị trung gian nào. Hệ thống smarthome OnSky sẽ thực hiện cuộc gọi đến các số điện thoại đăng ký này cùng lúc và liên tục cho đến khi thông báo thành công. Dịch vụ an ninh đám mây OnSky còn nhắn tin SMS thông báo vị trí xảy ra sự cố, cảnh báo qua ứng dụng OnSky Smart, đồng thời kích hoạt còi báo động, đèn bật sáng thu hút sự chú ý.

Thông thường 5 phút đầu tiên khi xảy ra sự cố rất quan trọng. Dịch vụ cuộc gọi an ninh đám mây của OnSky cảnh báo trực tiếp ngay lập tức sẽ giúp người dùng phát hiện vấn đề sớm và có nhiều thời gian xử lý hơn. Những công nghệ nổi trội của OnSky giúp người dùng an tâm tận hưởng cuộc sống và quên đi những nỗi lo đột nhập, cháy nổ, hay rò rỉ khí độc”, bà Huỳnh Ngọc Đan Thùy, Giám đốc điều hành OnSky Việt Nam chia sẻ.

Tối ưu tiện ích cho người dùng qua kênh bán hàng

Cùng với những ưu điểm, tính năng độc đáo, vượt trội về công nghệ và sản phẩm, OnSky sẽ thông qua nhà phân phối PSD phát triển mạnh hệ thống kênh bán hàng cùng nhiều chính sách hậu mãi”, bà Huỳnh Ngọc Đan Thùy chia sẻ trong sự kiện ra mắt nhà phân phối sản phẩm và giải pháp nhà thông minh OnSky tại Việt Nam, vào ngày 25/7 vừa qua.

Ông Vũ Tiến Dương, Chủ tịch hội đồng quản trị PSD, cho biết: “Chúng tôi tin tưởng và đánh giá cao năng lực của OnSky về công nghệ, cả phần cứng lẫn phần mềm, khi tự xây dựng và làm chủ hệ sinh thái của smarthome. Những thế mạnh về tài chính, hệ thống kênh bán hàng, kho bãi, logistics và hơn hết là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của PSD, sẽ là lợi thế rất lớn trong việc chủ động đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đưa các sản phẩm, giải pháp nhà thông minh OnSky thâm nhập thị trường hiệu quả”.

Thông qua sự hợp tác giữa OnSky và PSD, người dùng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn các sản phẩm hơn. Theo đại diện nhà sản xuất và phân phối, những sản phẩm của OnSky đều có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ với công nghệ và thiết kế sáng tạo từ thung lũng Silicon. Không chỉ vậy, các sản phẩm này đều đạt các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, an toàn cũng như giá cả rất hợp lý cho người dùng Việt.

(Bài viết đăng tải trên vnexpress.net ngày 03/08/2018)

Call Now Button